Lắp đặt đèn chiếu sáng cho ngoại thất thêm ấn tượng

18.05.13, 3:52 GMT+7

Việc thiết kế, lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời cho phong cảnh sân vườn là việc không thể thiếu nếu bạn muốn có một không gian ngoại thất hoàn hảo.

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_01

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_02

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_03

Đèn ngoài trời chiếu sáng cho các chậu hoa, cây cảnh trong vườn và làm chúng trở nên lung linh khoe sắc về đêm. Bạn cũng có thể sử dụng đèn ngoài trời chiếu sáng tạo các điểm nhấn kiến trúc ở mặt ngoài ngôi nhà, tạo sự cân bằng thẩm mỹ cho cả ngôi nhà và khu sân vườn.

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_04

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_05

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_06

Kiểu dáng thiết kế, màu sắc và vật liệu của đèn chiếu sáng ngoài trời rất đa dạng để bạn có thể thỏa sức lựa chọn bất cứ khu vực nào trong khu vườn nhà bạn. Về chất liệu, đèn ngoại thất phải được sản xuất từ những vật liệu bền vững, cấu trúc kín để chống nước phun vào và côn trùng xâm nhập. Khi thiết kế đèn, tùy theo chức năng và tiêu chuẩn sử dụng của đèn mà nhà sản xuất lựa chọn độ kín cần thiết.

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_07

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_08

Quy tắc chung của việc chiếu sáng vườn chủ yếu là ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh. Đèn trang trí bên ngoài có thể được sử dụng trong những dịp sự kiện đặc biệt hoặc có thể bật quanh năm đóng góp vào sự trang trí của ngôi nhà và cảnh quan.

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_09

Lap dat he thong chieu sang cho ngoai that_10

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: