Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group và Hòa Bình Corporation

18.09.16, 3:59 GMT+7

Vào ngày 23/6/2016, tại văn phòng của Tập đoàn Empire (tầng 19 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group – chủ đầu tư dự án Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng và Hòa Bình Corporation”.

Le-ky-ket-hop-tac_01.jpg

Tham dự lễ ký kết, ngoài chủ đầu tư – Empire Group và Hòa Bình Corporation (HBC), còn có các đại lý chiến lược, đơn vị thiết kế, tư vấn thương hiệu & marketing… cho dự án Cocobay.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Empire đã công bố chọn Hòa Bình Corporation là tổng thầu của siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay nằm ở đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc cho biết:

“Sau một quá trình tìm hiểu với uy tín thương hiệu và năng lực HBC trong thị trường xây dựng, Tập đoàn Empire quyết định chọn Hòa Bình để cùng đồng hành dự án quy mô rất lớn và quan trọng này, nhằm đảm bảo về chất lượng và tiến độ cam kết với khách hàng”.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Hòa Bình phát biểu, Hòa Bình rất vinh dự khi được Tập đoàn Empire tin tưởng dành cho công ty cơ hội hợp tác làm tổng thầu Design & Build (D&B) dự án Cocobay Đà Nẵng.

Ở dự án này, Tập đoàn Empire không chỉ quan tâm đến chất lượng kiến trúc – xây dựng mà đặc biệt quan tâm đến việc phát triển những giá trị truyền thống của văn hóa dân tộc bằng các chương trình nghệ thuật biểu diễn khi công trình đi vào hoạt động sau này. Với mong muốn tốt đẹp này của chủ đầu tư, Hòa Bình sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho dự án đạt chất lượng cao nhất.

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu vị trí “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất hiện nay, dựa vào Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò, bao trọn hai sân golf với tổng diện tích 31 ha, nhìn ra biển Đà Nẵng, một trong sáu bãi tắm được Forbes vinh danh là đẹp nhất hành tinh.

Đây là dự án sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt về du lịch, giải trí biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng. Khi được đưa vào hoạt động, Cocobay sẽ là một thiên đường du lịch và giải trí mang cảm hứng Las Vegas vào năm 2017.

Với thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn quy mô, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Cocobay được trông chờ sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi giải trí, tham quan và lưu trú hang năm. Tập đoàn Empire đặt tầm nhìn chiến lược để biến Cocobay xứng tầm điểm đến giải trí của thế giới.

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay còn quy tụ hàng loạt tập đoàn hàng đầu thế giới như tập đoàn Insignia (Dubai) tư vấn thương hiệu, tập đoàn thiết kế quy hoạch Haptic (Anh), tập đoàn thiết kế MEP Aurecon (Úc), tập đoàn thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia)… cùng Naman Hospitality (vận hành), Southland Group (thiết kế khu giải trí).

Giai đoạn 1 sẽ khai trương vào năm 2017 gồm: Coco Square – Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất tại Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, đại nhà hàng độc đáo có 1.500 chỗ, Sân khấu ngoài trời hiện đại 2.000 chỗ với các chương trình giải trí hằng ngày, nơi diễn ra Lễ hội giải trí quốc tế Cocofest duy nhất tại Việt Nam vào quý 3 thường niên, Trung tâm hội nghị và sự kiện 2.000 chỗ, Nhà hát biểu diễn 1.200 chỗ, nhạc nước laser sông Cổ Cò, thiền viện, hồ cảnh quan, không gian nghệ thuật triển lãm…

Le-ky-ket-hop-tac_02.jpg

Được thành lập từ năm 1992, Tập đoàn Empire, tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Thành Đô đang trở thành Tập đoàn phát triển các Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và hướng đến đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn Empire tự hào mang lại cho du khách nhiều công trình tiêu biểu như Công viên nước Hồ Tây, tuyến xe điện du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây, khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat…

Trong khi đó, Hòa Bình Corporation có quá trình thành lập và phát triển gần 30 năm kể từ năm 1987. Hiện nay, Hòa Bình là công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế cùng slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”, là công ty xây dựng duy nhất trong nước được trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia trong 4 đợt tổ chức; Top 50 Thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam do Hãng Tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance (Anh quốc) định giá.

Hòa Bình còn được biết đến là nhà thầu tổng hợp, nhà thầu chính của hàng trăm dự án quy mô lớn trải rộng từ Bắc vào Nam, điển hình là các dự án tiêu biểu như VietinBank Tower, Saigon Centre, German House… và các dự án ở nước ngoài như Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar).

Sự kiện ký kết và công bố hợp tác chiến lược, bổ nhiệm tổng thầu giữa Hòa Bình và Tập đoàn Empire được đánh giá là cái bắt tay giữa hai ông lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thể hiện quyết tâm của Tập đoàn Empire đưa Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay lên bản đồ du lịch – giải trí hàng đầu của thế giới.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Banner_Moi-gioi-du-an-bat-dong-san

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: