Light Light Desk – Chiếc bàn xếp thông minh của công ty Torafu

07.01.20, 6:00 GMT+7

Chiếc bàn xếp Light Light Desk của công ty thiết kế Nhật Bản Torafu là một sản phẩm nội thất thông minh, có thể được xếp gọn lại một cách dễ dàng, tạo sự thuận tiện cho việc cất giữ và di chuyển, cũng như tiết kiệm được không gian bên trong ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Light Light Desk được thiết kế dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty thiết kế của Nhật và Thụy Sỹ, điều đó đem lại cho chiếc bàn vẻ đẹp mang đậm phong cách thiết kế Á – Âu.

Chiếc bàn có thiết kế vô cùng gọn nhẹ với phần khung chữ A được làm bằng nhôm, tạo cho chiếc bàn một cấu trúc vững chắc nhưng không kém phần thanh lịch.

Nhà thiết kế bố trí thêm nguồn sáng cho Light Light Desk bằng cách gắn thêm bóng đèn LED vào phần trên của khung nhôm, kết hợp việc sử dụng tấm năng lượng do công ty Thụy Sỹ WOGG sản xuất, giúp chiếc bàn thêm phần độc đáo và tiện lợi cho người dùng.

Chỉ cần một thao tác đẩy nhẹ, chiếc bàn có thể được xếp gọn thành một mặt phẳng để người sử dụng dễ dàng cất giữ, hay di chuyển. Light Light Desk được xem là sản phẩm thích hợp với những căn hộ có không gian nhỏ, hay những người có nhu cầu cần phải di chuyển nhiều.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: