Living Kitchen 2011 – Hội chợ quốc tế về Đồ nội thất và các Trang thiết bị nhà bếp (Phần 1)

Tháng Mười 31 03:51 2012

Living Kitchen – Hội chợ chuyên ngành tập trung vào lĩnh vực các sản phẩm Đồ nội thất và các Trang thiết bị nhà bếp do công ty Koelnmesse tổ chức, diễn ra song song với hội chợ imm Cologne, được tổ chức 2 năm một lần vào tháng Giêng  tại Coglone, CHLB Đức.

Cuộc sống bắt đầu từ nhà bếp

Hội chợ LivingKitchen sẽ giới thiệu toàn diện tất cả các trang thiết bị nhà bếp thế giới mới. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng cho tất cả những ai quan tâm về chuyên ngành lĩnh vực nhà bếp & trang thiết bị liên quan như những nhà ra quyết định kinh doanh, kiến trúc sư, nhà thiết kế và giám đốc bộ phận. Chương trình hội chợ sẽ phát huy toàn bộ lĩnh vực chuyên ngành từ thế giới đồ nội thất nhà bếp cho đến các thiết bị lắp đặt sẵn và những phụ kiện liên quan. Nói cách khác, LivingKitchen là sự kiện nhà bếp quốc tế.

Living Kitchen giới thiệu các sản phẩm các trang thiết bị nhà bếp, dụng cụ nhà bếp âm, bồn rửa tự động, các bộ phận bồn rửa, bề mặt bếp, đèn chiếu sáng và các vật dụng trang trí nhà bếp khác. Tạo nên một thế giới riêng cho không gian nhà bếp với nhiều sắc thái khác nhau.

Đồ nội thất nhà bếp

Thiết bị, dụng cụ nhà bếp với kiểu dáng đa dạng

Hội chợ Living Kitchen 2011 đã tạo ra sức lôi cuốn riêng với những sản phẩm với thiết kế độc đáo và các hội thảo chuyên đề thu hút sự quan tâm của các nhà ra quyết định quốc tế, giám đốc điều hành, nhân viên bán hàng, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà bếp trong nước & nước ngoài, các nhà chuyên môn, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà thiết kế và các chuyên gia về kỹ thuật và trang thiết bị nội thất nhà bếp.

Bosch – Thương hiệu Hi-tech hàng đầu thế giới

Một gian hàng trưng bày các sản phẩm như một nhà bếp kiểu mẫu với các trang thiết bị nhà bếp hiện đại và trang nhã

Quang cảnh một góc giải trí ngay tại hội chợ Living Kitchen 2011 

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ Living Kitchen vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin