Madison – Giá trị vượt thời gian

18.08.16, 3:59 GMT+7

Không nơi nào, chưa bao giờ, sở hữu được bất động sản ngay giữa thủ phủ của những thành phố chính ở mỗi quốc gia thôi là nỗi khát khao của tầng lớp thượng lưu đích thực!

Cũng vậy, chưa bao giờ, bất động sản ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh không là niềm mong ước sở hữu của các doanh nhân, người nổi tiếng hay người có địa vị xã hội từng đặt chân đến Sài Thành. Madison tại 15 Thi Sách (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) đang đem đến những bất động sản đáng khao khát như thế với chỉ trên 100 căn hộ được sở hữu lâu dài và khoảng 70 căn Office-tel. Madison nằm ngay giữa lòng khu trung tâm văn hóa – hành chính – kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Bao bọc xung quanh không chỉ là những công trình biểu tượng của thành phố như UBND, Nhà hát, Bưu điện, mà còn là loạt trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – dịch vụ cao cấp bậc nhất Việt Nam như Park Hyatt, Caravelle…

Con đường Thi Sách – nơi Madison tỏa nét kiêu sa – là một khu vực nhiều mảng xanh và tĩnh lặng hiếm có ở trung tâm quận 1 nên vốn thu hút rất nhiều khách quốc tế lựa chọn để lưu trú hoặc tìm thuê căn hộ dài hạn. Madison, cùng âm hưởng kiến trúc thời Phục Hưng (Renaissance), đem đến sự quý phái, bền vững ở hình khối tòa nhà, cùng sự sang trọng, lịch lãm ở không gian nội thất bên trong.

Madison-gia-tri.jpgMadison tọa lạc tại 15 Thi Sách, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mỗi căn hộ đều được lắp cửa sổ kính, trải từ sàn đến trần, tối đa hóa tầm nhìn theo cả phương ngang lẫn phương đứng, giúp cư dân tận hưởng không khí sầm uất, hoa lệ của khu trung tâm; đồng thời kéo thiên nhiên đến gần hơn, mang ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát trong lành vào tận phòng ngủ.

Thêm vào đó, chuỗi tiện ích nội khu của dự án được bố trí “tận cửa” và thiết kế để đáp ứng đúng phong cách sống của giới thượng lưu: hồ bơi tràn và vườn cảnh quan trên tầng thượng, khu BBQ, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu giải trí – ẩm thực sang trọng. Các căn hộ tại đây cũng sẽ được chăm chút như phòng khách sạn 5 sao bởi đội ngũ dịch vụ quản lý khách sạn tên tuổi.

Madison hòa hợp nhưng nổi bật phần còn lại của khu trung tâm quận 1. Không nói ngoa rằng Madison chất chứa nội hàm của quá nhiều giá trị vượt thời gian.

Khi sự thông thái không cần lên tiếng

Khi có vị trí cao trong xã hội, những bộ óc kiếm tiền siêu việt chỉ cần thể hiện bản thân bằng hành động, bằng các sự lựa chọn, hay diễn đạt cách khác là “thông thái một cách trầm lặng”.

Chọn Madison, chọn sự bảo đảm an ninh và riêng tư tuyệt đối giữa một cộng đồng hữu hạn, tôn quý và cùng đẳng cấp.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Banner_Moi-gioi-du-an-bat-dong-san

Bình luận hay chia sẻ thông tin