MANA Apartment: Tối giản và hiện đại

18.07.18, 4:00 GMT+7

Căn hộ chung cư có diện tích 110m2 nằm trên tầng 10 của khu tổ hợp Royal City, đường Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, không gian mở và tối đa công năng sử dụng của nhà. Tổng thể căn hộ bao gồm các không gian chính:  Không gian mở (bao gồm bếp, phòng đa năng, phòng khách, phòng ăn); phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín và nhà vệ sinh thứ 2 cho khu vực phòng khách.

Mặt bằng căn hộ

Căn hộ được mở đầu bằng logo riêng của gia đình ngay tại sảnh. Tiếp theo đó là không gian mở với các khu không gian chức năng riêng biệt: bếp, phòng khách kết hợp với phòng ăn, phòng đa năng.

Logo riêng của gia đình

Hệ thống tủ đồ ở vị trí trung tâm trải dài từ phòng đa năng tới phòng khách nổi bật với vân gỗ sồi, có sức chứa lớn cho việc trữ đồ, tivi… giúp không gian không gặp vấn đề bừa bộn do quá nhiều đồ đạc mà không có chỗ cất giữ.

Tủ đa năng

Cánh cửa của phòng vệ sinh cho phòng khách được giấu kín khối tủ lớn

Khu vực bếp tách với không gian chung bằng cốt nền cao hơn cùng với màu đèn đồng bộ từ tường sơn, tủ bếp, đá marble. Khu vực đa năng được ngăn bằng rèm vải, có hệ thống tủ âm tường lớn, kết hợp một giường 1600×2000 sau cánh tủ phòng khi gia đình có khách cần nghỉ ngơi. Phòng khách kết hợp với phòng ăn theo sở thích và thói quen của gia đình, có hệ thống sofa nỉ gồm 2 ghế lớn và các module nhỏ cho sự linh hoạt trong sắp xếp

Phòng ngủ chỉ được ngăn cách với không gian mở phía ngoài bởi vách kính và nền được tôn cao. Điều này khiến không gian căn hộ có cảm giác rộng hơn, ánh sáng tự nhiên từ cả cửa sổ phòng ngủ và phòng khách đều được tận dụng triệt để, giúp căn hộ có độ thông thoáng tốt hơn. Không gian phòng ngủ có thiết kế tối giản, tinh tế kèm theo phòng tắm lớn đủ công năng sử dụng cho vợ chồng chủ nhà.

Mèo là những thành viên đặc biệt trong căn hộ này. Ở đây, 4 chú mèo có nhà vệ sinh riêng được thiết kế tích hợp trong nhà vệ sinh phòng khách với lối ra vào riêng nằm trên hệ thống tủ đồ lớn.

Nhà vệ sinh cho mèo có quạt hút mùi riêng biệt, có ngăn tủ để treo quần áo và để một số đồ dùng phục vụ sinh hoạt cho mèo như cát, đồ ăn, thuốc men… Ngoài ra những chú mèo còn có lối đi riêng vào phòng ngủ với chủ nhà và một số chi tiết phục vụ cho việc vui chơi chạy nhảy.

Thông tin dự án:
Thiết kế: Công ty cổ phần Kiến trúc Kây
Địa điểm: tầng 10, khu tổ hợp Royal City, Nguyễn Trãi, Hà Nội
Diện tích: 110m2

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Kienviet)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: