Mẫu đèn sàn của Modani – Điểm nhấn lung linh cho căn phòng của bạn

18.04.13, 3:52 GMT+7

Dù cho bạn có dành bao nhiêu thời gian để trang trí nội thất đi chăng nữa thì không gian căn phòng của bạn cũng chẳng thể nào trở nên bắt mắt và ấn tượng nếu như không có hệ thống ánh sáng phù hợp. Rất nhiều người đã nghĩ rằng ánh sáng tự nhiên là quá đủ để có thể làm sáng bầu không khí bên trong nhà và tạo được sự liên kết hài hòa giữa các không gian nội, ngoại thất. Nhưng trên thực tế, sự có mặt của nguồn ánh sáng nhân tạo lúc nào cũng đóng vai trò rất quan trọng và thiết yếu trong việc trang trí và thiết kế nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn vừa có tác dụng chiếu sáng tốt, vừa tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian căn phòng của mình thì hãy xem qua các thiết kế đèn sàn của Modani.

Thiet ke den san cua Modani_01

Thiet ke den san cua Modani_02

Những mẫu đèn kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại này hẳn sẽ đem đến bầu không khí thật bắt mắt và quyến rũ cho bất kỳ khoảng không gian nào trong nhà.

Thiet ke den san cua Modani_03

Thiet ke den san cua Modani_04

Thiet ke den san cua Modani_05

Chân đế làm bằng kim loại cứng cùng với các bóng đèn pha lê và những đường cong thanh mảnh của các mẫu đèn này hoàn toàn có thể làm say mê bạn ngay lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng. Nếu đã thật sự sẵn sàng để đầu tư cho mảng nội thất ánh sáng nhằm làm giảm sự đơn điệu, cũng như thêm nét chấm phá đẹp mắt cho căn phòng của mình thì những mẫu đèn sàn của Modani sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng!

Thiet ke den san cua Modani_06

Thiet ke den san cua Modani_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin