Mẫu đèn trần hình nón khổng lồ của Classon Koivisto Rune

01.08.18, 7:00 GMT+7

Studio thiết kế Classon Koivisto Rune ở Stockholm đã tạo nên một bộ ba chiếc đèn trần hình nón khổng lồ cho thương hiệu đèn Wästberg Thụy Điển.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đèn trần của Classon Koivisto Rune là một điểm nhấn cho không gian nội thất. Ngoài chức năng vốn có, đèn còn có khả năng tạo dáng trang trí cho căn phòng. Đèn treo trên trần, ở phía trên bàn, mang lại cảm giác như có một căn phòng nhỏ bên trong căn phòng lớn.

Những chiếc đèn trần quá cỡ W151 này có phần chụp đèn được làm bằng nhôm với ba kích thước và hình dạng khác nhau: phiên bản cao 1.2m và hẹp; rộng 1.3m và thấp, phiên bản cỡ trung cao 0.4m và rộng 0.45m kết hợp với những chiếc đèn led nhỏ ở bên trong. Mỗi chiếc đèn với kích thước to lớn nhưng vẫn phù hợp với các thiết kế không gian thông thường. Chiếc đèn có thể treo lơ lửng trên trần nhà một mình hoặc kết hợp theo nhóm, tạo nên sự đa dạng và điểm nhấn cho cả căn phòng.

Đèn W151 với những lớp sơn tĩnh điện đầy màu sắc được trưng bày tại Stockholm Furniture and Light Fair  từ ngày 3 – 7/2/2015.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn treo”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin