Mẹo trang trí cảnh quan quanh nhà bằng những món đồ cũ

14.03.13, 3:52 GMT+7

Ai cũng muốn có không gian bên ngoài ngôi nhà của mình thật đẹp và ấn tượng, có rất nhiều cách để thực hiện điều này, tuy nhiên thông thường chi phí sẽ khá cao như bạn thuê một công ty chuyên thiết kế cảnh quan, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách trang trí không gian ngoài trời tuyệt đẹp như mong muốn của bạn với chi phí thấp và không vượt quá ngân sách.

Meo trang tri canh quan voi do cu_01

Trồng một luống hoa quanh nhà là một cách trang trí tuyệt vời và đơn giản nhất. Bạn có thể trồng dọc theo lối đi hay bên dưới cửa sổ, như vậy sẽ tạo một lối đi đẹp và ấn tượng, ngoài ra bạn cũng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng mỗi ngày qua ô cửa sổ.

Meo trang tri canh quan voi do cu_02

Bạn đã từng nghĩ đến việc trang trí sân vườn nhà mình với những hòn đá hay những tảng đá nghệ thuật chưa? Bố trí những hòn đá, tảng đá đã được tạo hình ở các góc vườn sẽ tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên cho cảnh quan nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra mái vòm từ một mảnh vải dày và chống thấm để tạo một không gian nghỉ ngơi lý tưởng ngay trong khoảng sân nhà mình, dù bạn sử dụng cho các bữa tiệc hay mục đích riêng tư thì nó cũng mang lại vẻ lãng mạn cho không gian ngoài trời của bạn.

Meo trang tri canh quan voi do cu_03

Meo trang tri canh quan voi do cu_04

Những món đồ cũ sẽ trở nên khá hữu dụng nếu bạn biết cách khéo léo tận dụng chúng trong trang trí cảnh quan. Bạn có thể trang trí lại những chiếc lọ hoa cũ để đặt trên bàn ăn ngoài trời, một chiếc xe đạp cũ được sơn lại và bố trí ở một góc vườn khiến không gian trở nên thơ mộng hơn, những chiếc giỏ xách, hay vali cũ có thể dùng để tái sử dụng làm chậu hoa tuyệt đẹp.

Meo trang tri canh quan voi do cu_05

Meo trang tri canh quan voi do cu_06

Meo trang tri canh quan voi do cu_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: