Nét hiện đại và sang trọng của ngôi nhà ở California

24.11.12, 3:51 GMT+7

Được xây dựng bởi hai nhà thiết kế đồ họa, ngôi nhà ở California trông như một cây cầu gỗ vắt ngang giữa hai hàng tùng bách hùng vĩ, những ô cửa sổ ghép lại tạo thành một dãy tường hướng ra phía Bắc có tầm nhìn bao quát ra phía không gian rộng lớn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phần sàn gỗ đặt ở phía cuối nhà mở lối ra phía trước, một mặt dẫn ra hướng hồ bơi, mặt khác là lối đi ra studio và nhà xe. Mặt phía Namcủa ngôi nhà ở California này được nâng cao hơn so với mặt đất để tận dụng ánh sáng mặt trời nhờ những bức tường bằng kính trong suốt.

Những ngôi nhà gỗ truyền thống, những bộ khung kết cấu gỗ, hay chi tiết, đồ nội thất gỗ… luôn hấp dẫn những ai yêu thích kiến trúc và nội thất, dù là người ưa chuộng phong cách cổ điển hay hiện đại.

Có thể thấy, thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế kiến trúc nói chung và không gian nội thất nói riêng. Việc sử dụng chất liệu tự nhiên luôn là xu hướng trong mọi thời đại. vẻ đẹp hiện đại và không kém phần sang trọng của lối kiến trúc này phù hợp với những ai thích không gian sống rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại và độc đáo.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interiorzine)

Bình luận hay chia sẻ thông tin