Nét nghệ thuật tinh tế trong bộ bàn ghế Obelisk của Dedon

18.03.14, 3:55 GMT+7

Không gian ngoài trời nơi ban công, cạnh bờ hồ hay sân vườn là những nơi thích hợp cho các cuộc gặp mặt thân thiết nếu bạn có ý định muốn đổi gió khi không còn thích không gian trong nhà. Một bộ bàn ghế thoải mái và đẹp mắt sẽ giúp cho cuộc nói chuyện vui vẻ hơn cũng như là cảm nhận những nét mới ở một không gian mới. Bộ bàn ghế Obelisk được thiết kế bởi Frank Ligthart hy vọng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo ban ghe Obelisk_01

Bo ban ghe Obelisk_08

Bộ bàn ghế gồm một chiếc bàn nhỏ đi kèm với bốn chiếc ghế, được làm từ chất liệu khung nhôm và polyetylen (là một loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới). Nét nghệ thuật của bộ bàn ghế được thể hiện ở thiết kế độc nhất, đó là chúng có thể được tháo lắp một cách linh hoạt. Thiết kế này rất phù hợp với những không gian ban công hay sân vườn nhỏ. Bạn có thể sử dụng không gian còn lại cho những việc khác khi bộ bàn ghế không còn chiếm diện tích nhiều bằng cách lắp ráp chúng lại với nhau lúc bạn không sử dụng đến.

Bo ban ghe Obelisk_02

Bo ban ghe Obelisk_04

Bo ban ghe Obelisk_12

Bo ban ghe Obelisk_18

Bo ban ghe Obelisk_17

Vẻ ngoài mạnh mẽ là điểm gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Bạn hãy tưởng tượng nó như một ống khói cao chọc trời nhô lên từ một nhà máy, hay là chiếc ống khói của một đoàn tàu hỏa đang chạy. Thiết kế màu xám đen cùng màu xám bạc làm nổi bật lên hình dáng cột ống khói độc đáo của bộ bàn ghế. Bên cạnh đó, những màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu hồng được điểm xuyết trên mặt nệm ghế cũng tạo điểm nhấn cho mỗi bộ bàn ghế, mang đến sự đa dạng cho bộ sản phẩm Obelisk của DEDON.

Bo ban ghe Obelisk_05

Bo ban ghe Obelisk_06

Bo ban ghe Obelisk_07

Bo ban ghe Obelisk_14

Bo ban ghe Obelisk_19

Bo ban ghe Obelisk_20

Bo ban ghe Obelisk_21

Chất liệu đặc biệt cùng kiểu dáng thời trang và đa năng, bộ bàn ghế thích hợp cho cả không gian ngoài trời và trong nhà. Nếu biết cách kết hợp với những vật dụng khác, chắc chắn rằng không gian nội thất nhà bạn sẽ không kém phần sang trọng và độc đáo.

Bo ban ghe Obelisk_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Designrulz)

Bình luận hay chia sẻ thông tin