New W Hotel – Thiên đường tại Koh Samui

Tháng Chín 11 03:49 2020

Nếu điểm đến tiếp theo của bạn trong chuyến hành trình sẽ là đất  nước Thái Lan với chùa tháp và những hòn đảo xinh đẹp, nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào để dừng chân? Hãy đến với khách sạn New W Hotel của hòn đảo thiên đường Koh Samui.

Ko Samui, là hòn đảo lớn thứ hai của Thái Lan, nằm trong Vịnh Thái Lan ngoài khơi bờ biển phía Đông của eo đất Kra. Nơi đây được biết đến với những bãi biển rợp bóng cọ, rặng dừa và rừng nhiệt đới miền núi rậm rạp, cùng các khu nghỉ dưỡng sang trọng và spa sang trọng. Bức tượng Phật lớn bằng vàng cao 12m nổi tiếng ở chùa Wat Phra Yai nằm trên một hòn đảo nhỏ nối với Ko Samui bằng một con đường đắp cao.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những đám mây trôi lơ lửng đang phản chiếu vẻ đẹp lung linh xuống hồ bơi như vô tận hoặc những sảnh tròn bên trên mặt nước được tạo ra để trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Được thiết kế bởi MAPS Design, kết hợp giữa không gian tự nhiên tuyệt đẹp bên ngoài và không gian sang trọng, thoải mái với nội thất được thiết kế mở bên trong, nơi đây như chào đón bạn đến với thiên đường mà bạn hằng mơ ước.

Phương châm của khách sạn giống như một lời hứa với các “thượng đế”: “Bởi vì mọi ý muốn và ý thích của bạn đều có thể thực hiện. Với W Retreat Koh Samui, chúng tôi sẽ cho bạn những khoảnh khắc tuyệt diệu và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, bất cứ điều gì bạn muốn vào bất cứ khoảng thời gian nào (miễn là hợp pháp)”

Đơn giản…

…độc đáo…

…và huyền bí.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: