Ngắm nhìn bộ ba ghế xinh xắn This That Other được thiết kế bởi Stefan Diez

09.08.18, 4:00 GMT+7

Nhà thiết kế Stefan Diez đã cho ra mắt bộ ba ghế This That Other cho hãng nội thất e15 đến từ nước Đức tại hội chợ quốc tế về đồ gỗ – The Salone Internazionale del Mobile. Bộ ba ghế này gồm có năm màu khác nhau màu gỗ tự nhiên, hồng neon, xanh navy, xám nhạt đến xám đậm để khách hàng dễ dàng lựa chọn, nhằm tô điểm cho không gian sống của mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiết kế của bộ ba ghế này được Stefan Diez lấy cảm hứng từ dòng ghế mang tên Houdini được ra mắt vào năm 2009, và đã loại bỏ các chi tiết không cần thiết để tạo nên cấu trúc linh hoạt và vững chắc cho bộ ba This That Other.

Stefan đã chọn gỗ sồi để làm khung ghế độc đáo cho This That Other không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn mang đến sự thoải mái và an tâm cho người ngồi. Phần tựa lưng ôm tròn theo cơ thể đem đến sự thoải mái khi chủ nhân ngả lưng vào sau ngày làm việc căng thẳng.

Ghế This với thiết kế linh hoạt và trẻ trung, còn chiếc ghế thấp hơn mang tên That. Và cuối cùng là chiếc ghế cao quầy bar mang tên Other. Với thiết kế trẻ trung, thanh lịch và đa dạng về màu sắc, bộ ba This That Other thích hợp bày trí không chỉ không gian trong phòng khách của gia chủ mà còn được đặt trong các không gian phòng họp hay quán café.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: