Ngắm nhìn nét nghệ thuật đầy quyến rũ của khách sạn Design & Wine

18.11.12, 3:50 GMT+7

Toạ lạc tại khu đô thị Caminha của Bồ Đào Nha, khách sạn Design & Wine do các kiến trúc sư của công ty Barbosa & Guimarães Arquitectos thiết kế nằm trong dự án đại tu lại một toà nhà lịch sử, nhằm biến nó thành công trình kiến trúc phục vụ cho những người yêu thích rượu và nghệ thuật.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn nét đẹp của khách sạn này thông qua chùm ảnh sau:

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Từng chi tiết trong lối kiến trúc và thiết kế nội thất của khách sạn Design & Wine cũng gắn chặt với cái tên của nó – nghệ thuật thiết kế và rượu. Toàn bộ không gian nơi đây mang nét đẹp thật hài hoà với cảnh vật bên ngoài thông qua các thiết kế linh hoạt và bền vững: những tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp điện cho toàn bộ khách sạn, hệ thống ánh sáng tự động trong mỗi phòng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cùng với chính sách về việc tái chế nguyên vật liệu được sử dụng tại đây.


Đúng với chủ đề chính của khách sạn là nghệ thuật, mỗi một phòng ở đây đều được thiết kế phá cách với các bức vẽ rất đẹp trên tường và cả trần nhà. Không dừng lại ở đó, nhằm đem đến cho các du khách cái nhìn toàn diện về nghệ thuật địa phương, các kiến trúc sư cũng đã thiết kế thêm một không gian triển lãm và tổ chức sự kiện ngay bên trong khách sạn để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương thời của các nghệ sĩ Caminha.Yếu tố nổi bật nhất của khách sạn Design & Wine chính là dãy nhà gồm 5 phòng nghỉ hạng sang với trọng lượng 18 tấn có thể xoay 35o quanh 1 thanh trụ ở trung tâm với đường kính chỉ 2m. Do vậy, những vị khách có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của các dãy núi hùng vĩ trước khi ngủ và thức dậy với tầm nhìn hướng thẳng ra dòng sông Minho thơ mộng.

Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin