Ghế ban công do Tim Kerp thiết kế

18.01.14, 3:54 GMT+7

Đây là sản phẩm đặt ở ban công với thiết kế hiện đại do Tim Kerp thiết kế. Với chiếc ghế này, từ ban công nhà bạn có thể nhìn thấy bất cứ nơi đâu ở phía đối diện.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngoai that hien dai cho ban cong_01

Ghế ban công này có thiết kế hình cầu giống như một cái nôi, có một cửa sổ hình tròn. Thông qua cửa sổ này bạn có thể nhìn ra không gian bên ngoài. Chiếc ghế sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người ngồi.Ngoai that hien dai cho ban cong_03

Có thể thấy, để cho ra đời một tác phẩm thiết kế sáng tạo và mang tính ứng dụng cao, người thiết kế phải có những kỹ năng và tư duy thiết kế sáng tạo trong việc ứng dụng khả năng vào thực tế, cũng như áp dụng tốt những nguyên tắc trong thiết kế để có được những sản phẩm thiết kế chất lượng và mang tính độc đáo riêng.

Ngoai that hien dai cho ban cong_04Được làm từ vật liệu sợi kim loại đan kết với nhau cho phép ánh sáng và không khí có thể đi vào bên trong

Ngoai that hien dai cho ban cong_05Bạn có thể đặt một chiếc gối ở bên trong để tạo cảm giác thoải mái

Ngoai that hien dai cho ban cong_02Khung cảnh nhìn ra từ cửa sổ

Việc lựa chọn và sử dụng vật liệu trong kiến trúc, ngoại thất thường không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yêu cầu về mặt công năng; sự sáng tạo và phối hợp vật liệu hoàn hảo sẽ gợi ra được những cảm xúc cũng như bầu không khí riêng của không gian.

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin