Ngôi nhà 355 Mansfield mang phong cách cổ điển của Ý ở Los Angeles

18.08.15, 3:57 GMT+7

Ceramiche Refin đã thiết kế ngôi nhà số 355 Mansfield này cho một gia đình ở Los Angeles, California. Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Ý cổ điển.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngoi-nha-355-mansfied_1
Ngoi-nha-355-mansfied_2Thiết kế ngôi nhà có sự pha trộn giữa phong cách trang trí của châu Á và nét sang trọng, tinh tế của Ý, mang đến nét mới lạ, hiện đại cho ngôi nhà ở miền nam California này.

Ngoi-nha-355-mansfied_4

Ngoi-nha-355-mansfied_5

355 Mansfield có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm với kiến trúc mở, có diện tích 152 m2. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, các kiến trúc sư của Ceramiche Refin đã sáng tạo và khéo léo kết hợp giữa đường nét, kiểu dáng, sự tương phản giữa các màu sắc và vật liệu được sử dụng, nhằm tạo một không gian thoải mái, rộng rãi cho một gia đình lớn.

Ngoi-nha-355-mansfied_6

Ngoi-nha-355-mansfied_7

Ngoi-nha-355-mansfied_8Căn nhà trở nên hiện đại nhờ có thiết kế mở và tối giản

Đá lát cho ngôi nhà do công ty Refin của Ý thiết kế và sản xuất. Gạch xi măng lót ở sàn và khung cửa sổ màu đen cộng với các chi tiết khác làm bằng gỗ làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.

Ngoi-nha-355-mansfied_3

Ngoi-nha-355-mansfied_9

Sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại trong phong cách thiết kế xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà từ phòng khách, phòng ăn, khu vực thư giãn cho đến phòng ngủ và phòng tắm. Một điểm ấn tượng nữa là sân vườn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Ngoi-nha-355-mansfied_12

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshhome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: