Ngôi nhà nghỉ dưỡng xinh đẹp trên vùng đồi ở Hungary

18.08.16, 3:59 GMT+7

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người luôn bận rộn và áp lực với công việc hàng ngày. Nhiều người mong muốn tìm một không gian nghỉ ngơi, một nơi dừng chân xinh đẹp và quan trọng là cảm giác thoải mái và yên bình. Căn nhà nghỉ dưỡng trên ngọn đồi thuộc thị trấn Mátraszentimre, Hungary là nơi lý tưởng cho những ai muốn tìm một khoảng không thư giãn và ấm cúng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngôi nhà được cải tạo từ không gian cũ lâu đời, nằm trên ngọn đồi được bao quanh bởi rừng cây yên tĩnh và không khí trong lành. Gia chủ là giám đốc bưu điện của Mátraszentimre, do đó, các kiến trúc sư đã mang nét đặc trưng nghề nghiệp của chủ nhà vào trong công trình xinh đẹp tại vùng núi này.

Tấm bưu thiếp, chiếc điện thoại bàn cổ xưa hay logo bưu điện được sử dụng trang trí khắp nơi, đủ để tạo điểm nhấn cho không gian mà không làm mất đi tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Công trình được xây từ đất nện và đá. Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, tạo cảm giác rộng rãi kết hợp sàn gỗ ấm và những điểm nội thất nhiều màu sắc, các kiến trúc sư đã tạo nên một căn nhà hiện đại mà vẫn truyền tải được nét riêng theo mong muốn của gia chủ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Architizer)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: