Nhà hàng Ramen độc đáo với bức tường Mosaic

02.10.19, 6:54 GMT+7

Nhà hàng Ramen Bar Suzuki tọa lạc ở thành phố Hồ Chí Minh là một nhà hàng có kiểu thiết kế đặc biệt thú vị với những bức tường mosaic và bầu không khí ấm cúng. Đồ nội thất nơi đây rất tuyệt vời, nó không hề giống với những gì bạn đã từng thấy trước đây, nội thất nhà hàng đã được thiết kế một cách đặc biệt để mang đến cảm giác thoải mái cho các vị thực khách khi đến đây.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_03

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_04

Đội ngũ chịu trách nhiệm cho dự án này là 07BEACH, đã thiết lập nên một không gian ấm cúng rất riêng ở Ramen, và đây không phải là một công việc dễ dàng. Không có quá nhiều hướng dẫn để tham khảo, nhóm thiết kế bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng. Tonkotsu Ramen (một loại mì thịt heo) là một trong những đặc sản của nhà hàng vì vậy đây là điều mấu chốt. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là: làm thế nào để khiến một món ăn bình thường như Tonkotsu Ramen trở nên cuốn hút hơn? Thiết kế mosaic của Tonkotsu Ramen với sự chân thật, kiên nhẫn và phức tạp đã được sử dụng để trang trí thành một bức tường ấn tượng.

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_19

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_20

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_22

Bức tường khảm mosaic trông thật tuyệt vời. Nó làm cho tổng thể nơi đây (theo nghĩa đen) như bừng sáng. Hình dáng chiếc bát Ramen ngay chỗ ngồi và những hàng rào nhấp nhô trông giống như những cọng mì đã hoàn tất việc trang trí. Sự thiếu linh hoạt của những chiếc ghế khiến nhóm thiết kế bổ sung thêm những hàng ghế khác, linh hoạt và thoải mái hơn, loại ghế mà có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau.

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_05

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_08

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_16

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_17


Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_26

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_25

Nha hang Ramen doc dao voi buc tuong Mosaic_24

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin