Những căn hộ mới trong kiến trúc của một trường học cũ tại Amsterdam

22.11.19, 7:00 GMT+7

Công ty kiến trúc CASA và studio Standard đã hợp tác cùng nhau tu sửa và thiết kế lại ngôi trường cũ Ons Dorp ở Amsterdam thành một chuỗi 10 căn hộ mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một căn hộ trong số đó – căn hộ dành cho gia đình bốn người.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với trần nhà cũ khá cao, có thể xây thêm gác lửng để tăng không gian riêng tư. Ngoài ra, không gian mở của căn hộ cho phép kết hợp nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, khu vực chơi của trẻ và cả nơi làm việc lại với nhau, để các thành viên trong gia đình gần gũi với nhau hơn.

Sàn bê tông và cầu thang thép từ kiến trúc của ngôi trường cũ vẫn được giữ lại, nhưng thêm vào đó là chất liệu gỗ ván ép để không gian trở nên ấm cúng hơn. Bên cạnh đó, bất cứ nơi nào trong căn nhà đều có thể tận dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc hoặc khu vực giải trí, như gầm cầu thang là một ví dụ điển hình.





Phòng ngủ, phòng khách lần lượt được thiết kế lại từ phòng nghỉ của giáo viên và phòng học

Trên đây là một số hình ảnh của Những căn hộ mới trong kiến trúc của một trường học cũ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: