Những chiếc bàn gỗ chân xếp có thiết kế độc đáo

18.11.15, 3:58 GMT+7

Thương hiệu COS và HAY cùng hợp tác với nhà thiết kế người Tây Ban Nha Tomas Alonso sản xuất một bộ bàn, đây là phần hợp tác mở rộng hơn của hai thương hiệu.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_02

Thương hiệu thời trang Anh – COS cùng công ty thiết kế Đan Mạch HAY, cả hai đều có khiếu thẩm mỹ trong thiết kế, họ đã hợp tác với nhau cùng giới thiệu những sản phẩm vào tháng 9 vừa qua. Cũng như một phần của sự hợp tác, hai thương hiệu đã cộng tác với Alonso để thiết kế những chiếc bàn gỗ có thể gấp với các phiên bản: bàn cao, thiết kế nhỏ và loại bàn thấp, thiết kế rộng.

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_01

Mỗi mẫu thiết kế có phần mặt bàn tròn, ba chân nhưng có một chân tròn nối các nhánh của hai chân bàn vuông còn lại. Ngoài ra, trên mặt bàn được khoan một lỗ vừa với chân tròn, giúp cho toàn bộ thiết kế bàn hoàn chỉnh, mặt bàn vừa vặn với các chân bàn. Khi tháo chân bàn tròn, chiếc bàn có thể gấp lại, đưa đi cất và vận chuyển một cách dễ dàng.

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_04

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_02

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_03Chân tròn có màu xanh và màu trắng

Nhà thiết kế Alonso cũng đã nâng cấp phiên bản khác chiếc bàn gấp cho thương hiệu nội thất Nhật Bản Karimoku New Standard vào năm 2012. COS đã sử dụng nhiều sản phẩm nội thất trong cửa hàng của mình qua nhiều năm, bao gồm thương hiệu vừa mới sửa lại trên đường Regent ở Luân Đôn. Theo Martin Andersson – giám đốc thiết kế thời trang nam: “Chúng tôi luôn hài lòng với các thiết kế của HAY, các khách hàng của tôi rất thích thú với thiết kế nội thất và chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để cung cấp những sản phẩm làm nổi bật các bộ sưu tập thời trang”.

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_07

Andersson và Karin Gustaffson – giám đốc thiết kế thời trang nữ, họ cũng đã chọn lọc một số sản phẩm của HAY để trưng bày và bán tại cửa hàng COS.

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_06

“Qua nhiều năm chúng tôi rất vui khi làm việc cùng COS qua nhiều năm với nhiều dự án khác” Theo các nhà đồng sáng lập HAY, Mette và Rolf Hay. Các sản phẩm của HAY, chúng tôi có thể thấy phong cách thời trang và kiến trúc trong cách làm việc với COS, chúng tôi cảm thấy như đã tìm được mái ấm hạnh phúc”.

Nhung-chiec-ban-go-chan-xep-co-thiet-ke-doc-dao_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin