Những chiếc ghế đánh lừa thị giác

18.01.13, 3:52 GMT+7

Thoạt nhìn, những chiếc ghế được thiết kế bởi studio Ibride ở Pháp xuất hiện với hình thù kì dị và các chi tiết không đồng đều nhau. Tuy nhiên, khi nhìn từ những góc độ khác nhau thì một chiếc ghế lại cho những kiểu hình thù thú vị, đánh lừa thị giác người dùng, có lúc trông nó giống như các kiểu thiết kế cổ điển đơn giản, lúc thì độc đáo với những chi tiết lạ có vẻ dư thừa nhưng tuyệt nhiên khi xem qua những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu tất cả đã được tính toán kĩ lưỡng để tạo nên nét riêng của sản phẩm.

Bộ sưu tập mang tên “những chiếc ghế tàng hình” gồm ba kiểu thiết kế, được làm bằng chất liệu gỗ sồi. Chiếc ghế tàng hình đầu tiên mang tên “Shaker ẩn mình” được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất mộc mạc của phong trào tôn giáo Shaker.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_1

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_2

Chiếc ghế tàng hình thứ hai mang tên “Terence tàng hình” tham khảo ý tưởng từ chiếc ghế bành của Trung Quốc triều đại nhà Minh với phần lưng ghế mang hình dáng móng ngựa.

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_3

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_4

Cuối cùng là chiếc ghế tàng hình “Wagner” lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất của kiến trúc sư Otto Wagner vào thế kỉ XIX.

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_5

Nhung chiec ghe danh lua thi giac_6

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: