Những điểm nhấn của dự án condotel TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

19.08.17, 4:00 GMT+7

Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế linh hoạt, vận hành chuyên nghiệp, cam kết lợi nhuận… là những điểm cộng của dự án condotel TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Đại diện chủ đầu tư Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng cho biết, thị trường bất động sản là đích nhắm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Do đó, Tập đoàn TMS nâng cao tính cạnh tranh của dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach bằng những điểm nhấn khác biệt.

Vị trí đẹp

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có quy mô 25 tầng với 146 căn hộ khách sạn và 81 phòng khách sạn hạng sang do Công ty CP TMS Hotel Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Với vị trí mặt biển Mỹ Khê, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, tất cả đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường đẹp nhất TP Đà Nẵng với tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê. Dự kiến, tổ hợp này sẽ ra mắt trong năm nay. Từ dự án, du khách dễ dàng di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, cầu sông Hàn, trung tâm thành phố hay sân bay Đà Nẵng và các địa điểm tham quan nổi tiếng trong 5-10 phút.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có hướng nhìn ra biển Mỹ Khê

Thiết kế linh hoạt

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 67m2 giúp tối ưu lợi ích đầu tư cho khách hàng với các suất đầu tư hợp lý. Từ tầng 15 đến 17, các căn hộ khách sạn được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế.

Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao với bể bơi đáy kính, phòng gym, spa cao cấp, Sky Pool Bar sang trọng…

Quản lý vận hành chuyên nghiệp

TMS Group lựa chọn Welham vận hành hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư làm đơn vị quản lý vận hành dự án, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp.

Căn hộ khách sạn hạng sang ấn tượng với kiến trúc tinh tế theo phong cách Nhật Bản

Cam kết bảo lãnh lợi nhuận 10% mỗi năm

Chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn condotel hướng biển Mỹ Khê. Tập đoàn TMS đã hợp tác chiến lược với Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% một năm trong vòng 10 năm đầu tiên cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.

Từ năm thứ 11 trở đi, chủ sở hữu được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ. Ngân hàng MB cũng hỗ trợ vay vốn 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao nhà. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống TMS Hotel & Resort hiện tại và tương lai.

Từ nay đến 30/9, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên tới 3 cây vàng khi mua căn hộ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin