Những sản phẩm nội thất độc đáo của Umbra Shift

21.11.19, 7:00 GMT+7

Umbra Shift, chi nhánh tại Toronto, Canada, thuộc Umbra Studio đã giới thiệu những sản phẩm mới độc đáo từ những chiếc giá ba chân tới những chiếc bàn với thiết kệ lạ mắt, luôn làm kích thích sự tò mò khách hàng. Điển hình là Switch Tray, sản phẩm của Lambert Rainville có thể được sử dụng như một chiếc khay đựng vật dụng thông thường, nhưng khi lật ngược lại, nó trở thành vật dụng kê dưới laptop giúp tản nhiệt tốt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhà thiết kế Zoë Mowat đã đem tình yêu thiết kế vào những sản phẩm nội thất của mình, điển hình là những chiếc đế với nhiều màu sắc khác nhau được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa trại. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo trong việc lựa chọn chất liệu như da, gỗ với sự đa dạng trong kiểu dáng. Những chiếc đế này có thể dùng kết hợp với ấm cà phê Cowboy được thiết kế bởi Castor, với tay cầm trông giống như ấm trà yokode kyusu của Nhật Bản.

Jonah Takagi, cựu sinh viên trường Đại học RISD, Hoa Kỳ đã tạo nên mẫu bàn đa mức Tier Tables với hai dạng kích thước khác nhau, có thể dễ dàng di chuyển. Kết cấu bằng kim loại tối giản, được lấy cảm hứng từ những mẫu nhà cao tầng theo chủ nghĩa hiện đại từ những năm 60.

Ghế đẩu của nhà thiết kế Harry Allen với màu sắc nổi bật, nay đã có kiểu dáng chân cao. Phần đế ngồi được làm từ mây đan thủ công cứng cáp. Chất liệu ghế gỗ với màu sắc tự nhiên và sang trọng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Coolhunting)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: