Những thiết kế tủ bếp hiện đại và thông minh của thời đại mới

20.08.19, 8:00 GMT+7

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất ngày nay, khía cạnh tiện ích luôn được chú trọng và đề cao lên hàng đầu, vì thế các thiết kế tủ bếp thông minh đã trở thành xu thế của thời đại mới. Hôm nay, nhadep xin giới thiệu đến độc giả những thiết kế tủ bếp hiện đại và thông minh trong năm 2019.

Ý tưởng gian bếp tối giản này giúp giải quyết mọi sự lo ngại vốn có của những không gian nhỏ hẹp. Sự tương phản giữa hai màu đen, trắng cùng độ bóng của chất liệu khiến gian bếp trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Bộ tủ bếp với tay nắm thông minh cùng những thiết bị bếp được đặt âm tường, là một ý tưởng vượt trội về sự tiện lợi và hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Gian bếp này là một giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo khi tích hợp khu vực chế biến thức ăn và bàn ăn. Thiết kế này còn trở nên nổi bật hơn khi được trang bị một hệ thống tủ bếp thông minh có tông màu chủ đạo là màu đen huyền. Được thiết kế theo xu hướng “Less is more”, những chiếc ngăn tủ hoàn toàn được loại bỏ chi tiết tay nắm. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho những ai không thích sự rườm rà và phức tạp.

Đối với những không gian nhà ở rộng rãi, thì không có lý do gì để từ chối những thiết kế tủ bếp có kích cỡ lớn và hiện đại như sau. Thiết kế này được làm từ hai chất liệu khác nhau, mang đến hai cái nhìn tương phản và đối lập. Những ngăn tủ màu đen bóng loáng hoàn toàn nổi bật giữa những ngăn màu vàng ánh đồng. Ngoài ra, chiếc tủ này còn là khu vực chế biến và nấu nướng rộng rãi cho người sử dụng. Lò nướng và lò vi sóng được đặt âm tường để tiết kiệm không gian xung quanh.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tủ bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Hình ảnh: Pinterest)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: