Những xu hướng thiết kế phòng tắm đáng chú ý nhất năm 2019

03.08.19, 8:00 GMT+7

Bên cạnh gian bếp là một trong những khu vực có tần suất lui tới nhiều nhất của mọi gia đình, thì phòng tắm cũng là một nơi như thế! Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số xu hướng phòng tắm đáng chú ý nhất năm 2019 sau đây:

1. Phòng tắm không gian mở đón nắng

2019 là năm đón nhận xu hướng không gian phòng tắm được mở rộng. Đây là một cách mới để đón nắng và mang đến cảm giác thư thái cho phòng tắm. Thiết kế này cần có cửa kính rộng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

2. Nghệ thuật từ những thiết bị kim loại

Nếu không thích phô ra những thiết bị kim loại hoặc đường ống thô ráp của bồn rửa mặt, bạn có thể nhờ một người thợ chuyên môn để che giấu bớt các thiết bị này. Các vật dụng bằng kim loại có thể tạo nên những kiểu thiết kế độc đáo cho dù nó có xuất hiện không theo ý muốn. Các vật dụng thô ráp này sẽ mang đầy tính nghệ thuật nếu chúng được dùng như một vật trang trí thay vì một thứ gì đó cần phải giấu đi.

3. Ấn tượng với điểm nhấn bê tông trong phòng tắm

Nếu bạn muốn căn phòng trở nên ấm áp hơn mặc dù bê tông vẫn là vật liệu chính của phòng tắm thì khắp gian phòng hãy kết hợp chúng với những vật dụng bằng gỗ sẫm và giống với màu gỗ tự nhiên để tạo không khí ấm áp hơn.

Bê tông thì luôn bị xem là vật liệu thô cứng nhưng những năm gần đây mọi người lại đón nhận nó một cách nhiệt tình khi kết hợp bê tông xen kẽ trong trang trí. Bê tông không còn được sử dụng riêng lẻ nữa, thay vào đó, nó được xem là một phần trong căn phòng. Nó có thể ghép với những tấm gỗ để làm nổi bật thêm sự ấm áp mà người chủ nhà muốn có được khi sử dụng các vật dụng bằng bê tông.

4. Tạo phong cách với gương

Gương là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Năm 2019 này sẽ là năm của những chiếc gương to và đồ sộ. Gương không chỉ cần thiết mà còn mang đến sự thông thoáng nhất có thể cho những phòng tắm chật hẹp. Bí quyết là bạn hãy bố trí một chiếc gương được thiết kế thích hợp làm bật lên vẻ đẹp và sự tiện dụng của nó.

5. Bồn tắm freestanding

Một cái bồn tắm freestanding đẹp sẽ thật tuyệt đẹp nếu phòng tắm của bạn đủ lớn. Mặc dù những năm gần đây bồn tắm đứng được ưa chuộng rộng rãi, nhưng bồn tắm freestanding đang trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn. Xu hướng hiện nay là những chiếc bồn tắm freestanding trở thành vật dụng thu hút sự chú ý của phòng tắm nên xung quanh cần rất ít thậm chí không trang trí thêm các vật dụng khác.

6. Bồn rửa mặt bằng gỗ

Gỗ được dùng rất nhiều trong nhà bếp, nhưng chúng cũng đang dần chiếm phần trong phòng tắm. Có một bồn rửa mặt bằng gỗ trong phòng tắm thì khá là khác biệt, nhưng có thể bạn sẽ muốn có một cái và được phủ silicon chống thấm nước. Việc này sẽ tránh tình trạng gỗ bị mốc, hoặc bất cứ điều gì khác có thể xảy ra khi bạn thường xuyên làm ướt phần gỗ.

7. Phong cách tối giản

Tối giản đang là xu hướng trong năm nay và nó sẽ tiếp tục trở thành khuynh hướng trang trí hiện đại trong những năm sau, trang trí tối giản đang trở nên rất thu hút. Đối với phòng tắm, bạn muốn các thiết kế cùng một lúc vừa cầu kỳ nhưng vẫn tối giản. Đó là hai điều tương phản mà bạn có thể sẽ muốn kết hợp vào trong căn nhà của mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây]


(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: