Những ý tưởng thiết kế giường ngủ cho trẻ nhỏ

18.01.13, 3:51 GMT+7

Trong suốt quá trình lớn lên của trẻ nhỏ, các bé sẽ trải qua giai đoạn chuyển từ ngủ trong nôi sang một chiếc giường lớn hơn, đặc biệt là khi các bé bắt đầu học cách leo trèo và trở nên hiếu động, điều này khiến cho các bậc cha mẹ đau đầu vì phải theo sát con từng giờ để tránh xảy ra nguy hiểm.

Nhưng với những mẫu giường ngủ đầy sáng tạo, an toàn và vui nhộn dành cho các bé ở lứa tuổi mới biết đi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng và an tâm hơn cho sự an toàn của các bé, hy vọng rằng qua đó các bạn sẽ tìm ra được mẫu giường ưng ý nhất cho những thiên thần nhỏ nhà mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Giuong cho tre nho_01

Giường nôi truyền thống   

Giuong cho tre nho_02

Chiếc giường nôi bằng gỗ này với thiết kế thấp sàn và được bố trí chấn song an toàn giúp các bé không bị ngã trong khi ngủ, một khoảng trống giữa chấn song cho phép các bé có thể tự trèo xuống cũng như có thể tự lên giường ngủ mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ, tạo cho bé thói quen tự giác và học cách sử dụng giường ngủ trong suốt khoảng thời gian bắt đầu chập chững biết đi.

Giuong cho tre nho_03

Giuong cho tre nho_04

Giường ngủ an toàn cho bé

Có rất nhiều mẫu giường dành cho bé để các bậc phụ huynh thỏa sức lựa chọn, đa dạng từ chủng loại, kích thước đến chiều cao phù hợp với từng độ tuổi phát triển của các bé.

Trong khoảng thời gian đầu, có thể chiếc giường mới sẽ khiến các bé khó ngủ cả đêm, chính vì thế bạn nên chọn những loại giường lớn có tay vịn có thể tháo rời, ưu tiên loại giường thấp sàn và đặt cạnh những tấm thảm lông dày để hạn chế tối đa chấn thương ở trẻ khi té ngã. Khi bé bắt đầu quen với chiếc giường mới, bạn có thể tháo rời tay vịn ở thành giường tạo không gian rộng rãi và thoải mái cho bé trong khi ngủ.

Giuong cho tre nho_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: