Những ý tưởng thiết kế thú vị cho hồ bơi

15.05.13, 3:52 GMT+7

Ngày nay, việc có bể bơi trong nhà không còn xa lạ, cảm giác được thư giãn thật tuyệt vời khi được vẫy vùng trong làn nước mát giữa thời tiết oi bức ngay tại ngôi nhà của mình.

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_01

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_02

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_03

Đối với những thiết kế hồ bơi hiện đại, sàn gỗ được ưa chuộng để lát sàn vì chúng mang lại không gian sang trọng và ấm áp quanh hồ bơi, đồng thời ván sàn ngoài trời luôn là điểm nhấn nổi bật cho ngoại thất.

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_04

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_05

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_06

Tuy nhiên, lựa chọn vật liệu sàn dùng ngoài trời phải đảm bảo sự phù hợp với phong cách trang trí xung quanh và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian. Sàn gỗ ngoài trời, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên, luôn được đánh giá là vật liệu sàn ngoài trời đẹp và phù hợp với nhiều không gian ngoại thất.

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_07

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_08

Nhung y tuong thiet ke thu vi cho ho boi_09

Ngoài ra, những hoạt động sẽ trở nên sôi nổi và hoàn hảo hơn nếu bể bơi của bạn có thêm khu vực ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn quanh hồ. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một góc nhỏ với ghế đệm dài, gối sofa sắc màu tươi tắn và bàn cafe nho nhỏ cũng khiến cho không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn thêm đẹp mắt.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế hồ bơi, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin