Những ý tưởng trang trí Giáng sinh độc đáo

24.12.15, 3:58 GMT+7

Mùa giáng sinh sắp đến gần và bạn đang muốn trang hoàng nhà cửa với những phong cách hiện đại khác nhau, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng trang trí trong dịp giáng sinh năm nay.

Chiếc “đèn trần” đặc biệt này được làm theo phong cách Bắc Âu, là vật trang trí bắt mắt trong những buổi tiệc ngày lễ. Chiếc “đèn” rất độc đáo vì được làm từ một cặp vòng giáng sinh với nguyên liệu lá tuyết tùng và treo lên trần nhà bằng những sợi dây ruy-băng cột nơ đỏ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_01

Mặt lò sưởi được bao bọc bởi một lớp lá cây tuyết tùng phủ tuyết bên trên, trông như một khung cảnh đầy sương tuyết độc đáo và điểm tô thêm trước mặt lò sưởi là hai chậu cây nhỏ nhắn, dễ thương.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_03

Hãy tạo ra một không khí Giáng Sinh rộn ràng bằng việc treo lên trần nhà một vòng hoa tràn ngập màu xanh lộng lẫy và đầy ấn tượng tựa như hình dáng của một cây đèn trần.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_05

Lấy ý tưởng mới từ vòng hoa cho năm nay, là một phiên bản lạ của vòng hoa treo cửa với nhiều hộp quà nhỏ là những hộp đựng trang sức cũ được tái sử dụng lại và được gói bằng giấy gói quà chịu tác động của thời tiết. Bạn có thể thêm vào những dải băng giao thoa tương phản màu sắc với nhau, sau đó dùng dây ruy – băng nối chúng lại với nhau.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_06

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_07Sự kết hợp giữa chân nến và hoa làm cho bàn ăn nhà bạn thêm bừng sáng

Rêu sẽ là xu hướng trang trí Giáng Sinh của năm nay. Hãy tạo ra một vòng hoa treo cửa tuyệt đẹp cho nhà mình bằng việc trang trí bằng những vật liệu thiên nhiên sẵn có, không quá tốn kém.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_08

Quả cầu làm từ cây tầm gửi được xem là một sự gợi nhớ nhẹ nhàng về cuộc sống yên bình trong mùa lễ, sẽ mang đến khoảnh khắc lãng mạn thoáng qua trong tâm trí bạn.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_09Quả cầu làm từ cây tầm gửi

Sự kết hợp giữa quả thông và cây xanh trang trí trong dây treo cửa sổ ngày lễ, ở đây chúng được định hình thành nơ hoa hồng.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_10Dây treo cửa sổ hình hoa hồng làm từ quả thông

Những cây trang trí màu xanh và những cành cây nhựa ruồi được đặt trong giỏ lưới và được tô điểm bằng dây ruy- băng cột nơ đỏ.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_11Những chậu cây trang trí cửa sổ với hàng rào chấn song

Vòng hoa trang trí này trông rất ấn tượng nhờ vào hiệu ứng kỳ diệu của ánh nến lung linh trong tuyết. Vòng hoa được làm từ khăn giấy có độ bền cao và dễ thực hiện.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_12Vòng hoa được làm bằng khăn giấy

Những hoa tuyết mỏng manh sẽ biến mất rất nhanh nếu mang chúng vào trong nhà. Bạn có thể đem sự lấp lánh của hoa tuyết vào buổi tiệc ngày lễ của bạn mà không làm chúng tan biến bằng việc sử dụng khăn trải bàn bằng lụa mỏng có hình hoa tuyết.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_13Khăn trải bàn hình hoa tuyết

Các họa tiết hình cây thông, lớp tuyết quanh các chú tuần lộc và những hoa tuyết rơi trên bề mặt lọ thủy tinh tạo cảm giác như mọi chuyển động đang bị đóng băng. Bên trong lọ thủy tinh là ngọn nến cao màu hồng sáng lấp lánh.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_14

Bàn ăn nhà bạn sẽ biến thành một khu vườn mùa đông đầy ấn tượng với cây thông phủ đầy tuyết đặt ở giữa bàn ăn được tạo hình từ hoa cẩm chướng. Những cuống hoa được cắt ngắn để cắm lên trên miếng mút giữ ẩm.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_15

Bạn sẽ tận hưởng vẻ đẹp diệu kỳ và kỳ nghỉ dài đến năm mới với dây hoa tinh xảo được trang trí trên mặt lò sưởi, tay vịn cầu thang và gương soi trong dịp lễ.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_16Dây hoa quả lựu và lá nguyệt quế

Hãy tạo ra một vòng những hoa bằng dây ruy – băng lớn tuyệt đẹp và tinh tế để làm đồ trang trí giáng sinh tuyệt vời. Vòng hoa vải này có độ bền cao và có thể sử dụng trang trí suốt mùa lễ hội cuối năm.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_17Vòng hoa làm bằng dây ruy- băng

Khuấy động cảm hứng Giáng Sinh với vòng trang trí bằng những tấm thiệp giáng sinh bạn nhận được. Hãy để bộ sưu tập những lời chúc Giáng Sinh vui vẻ của bạn sẽ được treo lên gương bằng dây kim tuyến sáng lấp lánh. Bên dưới chiếc gương soi là những túi kẹo nhỏ được cột bằng dây ruy – băng, tạo nên phong vị cho một buổi tiệc ngọt ngào và đơn giản.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_18

Nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà mình một nét trang trí mới mẻ và hiện đại thì hoa cẩm chướng là một lựa chọn dễ dàng và phong nhã cho việc trang trí ngày lễ. Vòng hoa cẩm chướng trắng với vành cánh hoa có màu đỏ rượu vang, mang đến sự chào đón ấm áp.

Nhung-y-tuong-trang-tri-giang-sinh-doc-dao_19

Những bóng đèn nhỏ tạo ra nét trang trí hiện đại, đầy ấn tượng khi được đặt vào những chiếc lọ hình trụ . Tô điểm thêm vào đó bằng việc quấn dây ruy – băng quanh đáy của mỗi chiếc lọ. Cho vào mỗi lọ những sợi dây đèn và giấu phích cắm điện ở phía sau. Nên lưu ý rằng, rút phích cắm của dây đèn khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí giáng sinh”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Theo Martha Stewart)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: