Nội thất bằng gỗ: Một nét tự nhiên và duyên dáng

18.04.12, 3:49 GMT+7

Cuộc sống hiện đại cung cấp cho con người ngày càng nhiều những tiện nghi, đôi khi làm cho không gian sống của bạn trở nên ngột ngạt. Trở về với tự nhiên, với những nét duyên của gỗ trong trang trí nội thất giúp cho ngôi nhà bạn có hơi thở nhẹ nhàng, đem lại sự thư giãn cho tâm hồn bạn.

Bộ bàn ăn gỗ nằm khiêm tốn nơi góc phòng, không nổi bật bởi sự hào nhoáng, mà chính sự thâm trầm làm không khí lắng lại. Việc trang trí thêm vài ngọn nến lung linh ánh sáng dịu tạo nên một khoảng lặng dễ thương. Bạn có thể ngồi hàn thuyên cùng bạn bè, người thân, thưởng thức hương vị của ly cà phê hay một bữa ăn ngon dưới ánh sáng của chiếc đèn treo lửng lơ xuống màu nâu trầm của bàn gỗ.

Góc trầm từ nét duyên của gỗ

Bạn thuộc phong cách trẻ trung thì bộ bàn gỗ sơn màu trắng này là dành cho bạn. Một góc bên cửa sổ đầy cây xanh, nắng vàng, bạn thưởng thức sự tĩnh lặng của không gian, lắng nghe dòng đời trôi chảy ngoài kia, mà thấy rằng cuộc sống cũng cần những lúc thế này. Tông màu trắng tinh chiếm trọn căn phòng trong sự im lặng dễ chịu.

Màu trắng mộc đem đến sự thư giãn dễ chịu

Thiên nhiên vào nhà từ màu xanh non của những chiếc ghế xinh xắn. Một chút thay đổi, một chút quan tâm sẽ mang những bất ngờ thú vị cho ngôi nhà bạn. Chiếc khăn trải ngang bàn một cách điệu nghệ càng làm nổi bật màu gỗ mộc của bàn, một cách bình lặng mà duyên dáng.

Đơn giản và bình lặng

Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, chỉ là những thân gỗ, được ghép vào nhau theo một kiểu “cổ điển” nhất, là bạn đã có một bộ salon dễ thương nơi góc phòng. Không ai có thể nói là nó không duyên dáng trong sự đơn giản, mộc mạc của tông màu gỗ. Bạn cảm nhận có nhiều hơn những ý nghĩ khi sống trong không gian của gỗ, không gian của những duyên dáng trầm lặng, của những lời thì thầm từ gỗ.

Vẻ đẹp thâm trầm từ gỗ

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: