Nội thất gỗ cho không gian đương đại

18.10.12, 3:50 GMT+7

Hôm nay chúng ta sẽ đến với những sản phẩm gỗ nội thất, bao gồm bàn, ghế, tủ (kệ), đơn giản nhưng rất thích hợp cho không gian hiện đại. Là tác phẩm của các nhà thiết kế của nước Áo xinh đẹp, những bộ bàn ghế này được làm từ loại gỗ có nguồn gốc từ rừng trồng, do đó những sản phẩm tạo được sự tự nhiên, mộc mạc và thân thiên với môi trường!

Các mẫu thiết kế thoát khỏi cái nhìn rườm rà, bất tiện của những sản phẩm gỗ thông thường và kết hợp những điểm yếu của nội thất gỗ thành thế mạnh, chính là độ bền cao. Thay thế cho những họa tiết thủ công tinh tế là những thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất thích hợp cho không gian đương đại.

Êm ái với ghế băng dài bộc da độc đáo và sang trọng cho nhà bếp

Sáng bóng và hiện đại với lớp mạ chrome kết hợp cùng những tone màu gỗ ấm áp. Sự kết hợp hoàn hảo cho những vật liệu truyền thống!

Nội thất nhà bếp với gam màu gỗ óc chó – trắng

Bằng cách sử dụng các vật liệu làm bóng bề mặt đang rất thịnh hành hiện nay, các vân gỗ xuất hiện tự nhiên, nổi bật và đẹp hơn!

Nội thất bằng gỗ sồi trắng cho phòng khách sang trọng

Cách bày trí những bức tường tạo sự gắn kết không gian giữa các phòng hoặc tạo thành những kệ sách, giá để những vật dụng trang trí (bình hoa, khung ảnh, tượng…). Đơn giản nhưng rất tinh tế!

Màu gỗ tự nhiên nổi bật giữa gam màu tối của căn phòng với thiết kế không gian mở

Nội thất gỗ Muồng đen (gỗ Panga) cho phòng khách

Tấm ốp tường bằng gỗ ấn tượng cho khu vực “công nghệ số”

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home-Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: