Nội thất phong cách tối giản của Karim Rashid

18.11.12, 3:51 GMT+7

Những sản phẩm nội thất sáng tạo và ấn tượng của Karim Rashid rất phù hợp với những không gian sống phong cách hiện đại, đặc biệt là những căn hộ nhỏ hẹp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Lấy ý tưởng từ Matryoshka với hệ thống những con búp bê Nga bằng gỗ được đặt trong nhau để tạo nên bộ sản phẩm nội thất tối giản nhưng rất độc đáo này.

Nhà thiết kế tài năng Karim Rashid đã khéo léo tạo nên những bộ bàn ghế ấn tượng, tiết kiệm không gian, gọn nhẹ và rất thân thiện với môi trường.

Sáng tạo bởi những đường cong đơn giản và những gam màu tự nhiên như hồng, xanh lá và màu của gỗ mang đến cho không gian của bạn nét đẹp mềm mại và tiện ích

Karim Rashid là một trong những nhà thiết kế sáng tạo và đa dạng về phong cách, ông sinh năm 1960 ở Ai Cập. Ông mang trong mình hai dòng máu Anh và Ai Cập. Lớn lên ở Anh và Canada, tốt nghiệp ngành thiết kế công nghiệp vào năm 1982 tại đại học Ottawa, Canada, Karim Rashid tiếp tục theo đuổi ngành học thiết kế ở Naples và đã hoàn thành nghiên cứu sau đại học ở Ý. Sau đó, ông chuyển đến Milan và làm việc tại studio Rodofo Bonetto. Vào năm 1993, Karim Rashid mở công ty thiết kế tại thành phố New York và bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình. Trong hơn 30 năm sự nghiệp, Karim Rashid thực sự là một nhà thiết kế thành công nhất trong thế hệ của mình khi sở hữu trong tay bộ sưu tập sản phẩm thiết kế đồ sộ nhất. Hơn 3.000 thiết kế đang được sản xuất, hơn 300 giải thưởng và vô số công trình lừng lẫy ở hơn 40 quốc gia, là những bằng chứng thuyết phục nhất về những truyền thuyết xoay quanh Karim trong ngành thiết kế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: archi.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin