Nội thất phòng tắm đẹp thương hiệu Birex

16.05.13, 3:52 GMT+7

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn thiết kế phòng tắm của mình sao cho tạo được cái nhìn đẹp mắt và ấn tượng nhất nhưng vẫn phù hợp với ngân sách chi tiêu của gia đình. Và một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho những người đang có nhu cầu trang hoàng lại không gian thư giãn và refresh bản thân của gia đình chính là bộ sưu tập nội thất phòng tắm độc đáo đến từ thương hiệu Birex.

Thương hiệu đến từ Ý này đã trở nên rất nổi tiếng trên thế giới nhờ vào việc giới thiệu các bộ sưu tập nội thất phòng tắm sang trọng và rất đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể sở hữu một căn phòng tắm với nét điểm xuyến của những vật dụng trong tông màu đen quý phái, hồng tinh nghịch hay màu đỏ sang trọng và đầy quyến rũ.

Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phong phú để làm đẹp hơn cho phòng tắm của mình, từ những chiếc gương phong cách cổ điển đến hệ thống tủ trong tông màu nâu trầm của gỗ hay những loại gạch ốp, đèn treo mang hình dạng độc đáo…Tất cả những việc còn lại chỉ còn phụ thuộc vào việc bạn sẵn sàng đầu tư như thế nào để có thể làm cho căn phòng tắm của mình trở nên thật sự nổi bật, nhưng vẫn rất hài hòa với phong cách thiết kế chung trong nhà.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: