NoteDesk – Bàn làm việc lắp ráp có thiết kế tối giản

Tháng Hai 09 08:00 2022

NoteDesk là một chiếc bàn làm việc bằng gỗ có thiết kế đơn giản với vách ngăn có thể tháo rời để phù hợp với không gian sử dụng và sáng tạo của người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bàn làm việc có thể cho thấy tính cách của người sở hữu. Các họa sĩ minh họa và nhà thiết kế thường chọn bàn có độ nghiêng nhẹ để tạo cảm giác thoải mái khi vẽ, trong khi thư ký và trợ lý lại chọn bàn có nhiều ngăn kéo và hộc bàn để có thể sắp xếp nhiều tài liệu giấy tờ.

Có rất nhiều thiết kế bàn làm việc khác nhau nhưng với NoteDesk, đến từ OEO Studio, là một phiên bản khác biệt và hiện đại, có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các lĩnh vực. 

NoteDesk có bốn chân dạng sawhorse (kiểu chân như giá đỡ để giữ gỗ khi cưa), các đường nét thiết kế được OEO thực hiện theo phong cách tối giản, các nhà thiết kế đã hoàn toàn loại bỏ các chi tiết rườm rà thường thấy trên các bàn làm việc thông thường. Được làm hoàn toàn từ gỗ và hình dáng truyền thống, mặt bàn rộng kết hợp với phần vách ngăn như các bàn làm việc thông thường. 

Chính phần vách này người sử dụng có thể tùy chọn các phụ kiện kèm theo phù hợp với nhu cầu sử dụng như kệ nhỏ hay bảng ghi chú, khiến cho NoteDesk trở thành lựa chọn phù hợp cho cả dân văn phòng hay các nhà thiết kế, họa sĩ. Phần vách phía sau và các phụ kiện đi kèm có thể tháo rời một cách dễ dàng. Bàn có 3 lựa chọn màu sắc khác nhau gồm đen mun, nâu và màu gỗ tự nhiên.

NoteDesk khi đến tay khách hàng sẽ bao gồm cả ốc và bu lông, bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, để thực sự là một thiết kế hiện đại, Note Desk cũng đi kèm với các ổ cắm USB để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn trong khi làm việc. Với cấu trúc mô-đun linh hoạt, Note Desk có thể được biến đổi để phù hợp với nhu cầu chuyên nghiệp và sáng tạo của bất kỳ ai.

Được lên ý tưởng với một loạt các màu sắc khác nhau, Note Desk cũng có cấu trúc bằng gỗ tự nhiên, không nhuộm màu

Kệ có thể tháo rời gắn vào vách ngăn phía sau và thêm một số không gian lưu trữ cho bàn làm việc

Note Desk được thiết kế với sự hợp tác của OEO Studio và Jonathan Formento cho HBF

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn làm việc”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Yankodesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: