Office-tel – Cánh cửa đầu tư mới cho các nhà đầu tư bất động sản

18.12.16, 3:59 GMT+7

Office-tel là dòng sản phẩm ”2 trong 1” kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, trở thành xu hướng đầu tư mới có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư bất động sản bởi lợi nhuận mà nó đem lại.

Office-tel – Cánh cửa đầu tư mới có tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc năm 1985, kiểu căn hộ Office-tel kết hợp giữa văn phòng và khách sạn đã gây xôn xao và tạo tiếng vang lớn với giới kiến trúc thời bấy giờ. Không lâu sau đó, xu thế căn hộ này đã có mặt ở khắp các thành phố và đô thị lớn, bận rộn trên thế giới và nhanh chóng khẳng định vị thế và chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường bất động sản đa dạng, nhưng đầy tính cạnh tranh khốc liệt.

Đặc biệt, trong xu thế hội nhập hiện nay, Office-tel trở thành dòng sản phẩm căn hộ được những người bận rộn ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội, phù hợp với cuộc sống năng động và thường xuyên gắn liền với công việc của đa số công dân hiện đại thời nay. Đây được xem là căn hộ đa năng và thông minh khi vừa có thể làm nhà ở, vừa có thể làm văn phòng với diện tích vừa phải, chi phí hợp lý, tiện ích đầy đủ và thiết kế hiện đại,…

officetel-canh-cua-dau-tu-moi-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san_01Tuy xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam chưa lâu, nhưng mô hình Office-tel đã nhanh chóng tạo nên sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện và bắt đầu lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” Office-tel, phần lớn tập trung tại những đô thị lớn, cư dân đông đúc và kinh tế phát triển như Hà Nội và TP.HCM.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản thời gian chưa lâu, nhưng Office-tel đã nhanh chóng tạo được sức hút cho riêng mình, mở ra một “cánh cửa” đầu tư mới không chỉ đối với các nhà đầu tư bất động sản mà còn đối với cả những khách hàng ưa chuộng loại hình căn hộ này.

Tòa căn hộ Office-tel D’.Capitale – Lựa chọn lý tưởng để đầu tư

Bắt kịp với nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản, cũng như tạo cơ hội cho khách hàng và các nhà đầu tư được tiếp cận với một kênh đầu tư mới, đem lại lợi nhuận hấp dẫn, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã xây dựng hai tòa căn hộ Office-tel là C2 và C5 trong tổng thể sáu tòa căn hộ cao cấp của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng. Ngay từ khi dự án D’.Capitale mới ra mắt thị trường bất động sản, tòa căn hộ Office-tel đã trở thành “tâm điểm”, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư cũng như khiến các chuyên viên bất động sản “đứng ngồi không yên”. Nhiều chuyên viên bất động sản thạo tin trong nghề tiết lộ, có không ít khách hàng Việt Nam và cả người nước ngoài chủ động liên hệ với họ để tìm hiểu thêm về tòa căn hộ Office-tel, điều này đã minh chứng cho sức hấp dẫn của loại hình bất động sản này.

Không phải tự nhiên mà tòa căn hộ Office-tel D’.Capitale Trần Duy Hưng được các khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, chính các lợi thế từ tiện ích của mô hình Office-tel cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn và khả quan khi đầu tư dự án D’.Capitale nói chung và loại hình Office-tel nói riêng, đã giúp tòa căn hộ Office-tel trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản, đặc biệt là những khách hàng ưu chuộng mô hình này và những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

officetel-canh-cua-dau-tu-moi-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san_02Tòa căn hộ Office-tel D’.Capitale Trần Duy Hưng được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư

Lợi thế của mô hình Office-tel là giúp khách hàng được tận hưởng các tiện ích từ sự kết hợp không gian làm việc cùng với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ qua đêm. Ưu điểm và lợi thế lớn nhất của Office-tel đó chính là giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi quyết định lựa chọn đầu tư căn hộ Office-tel D’.Capitale Trần Duy Hưng, khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố, tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, học tập, làm việc và thể thao. Còn đối với giới đầu tư bất động sản, Office-tel đem lại cơ hội sinh lời rất hấp dẫn, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn và là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường địa ốc.

Với những “ưu thế vàng” đó, tòa căn hộ Officetel D’.Capitale Trần Duy Hưng đã nhanh chóng trở thành “tâm điểm” trên thị trường bất động sản. Được không chỉ các khách hàng đang muốn dùng dòng tiền rảnh rỗi của mình để đầu tư sinh lời thay vì việc gửi tiết kiệm, mà còn cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuyên gia người nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Đặc biệt là khi D’.Capitale lại nằm trong khu vực tập trung cộng đồng các chuyên gia người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, chính vì thế nhu cầu mua căn hộ Office-tel rất lớn cũng như tiềm năng từ việc khai thác cho thuê căn hộ Office-tel vô cùng khả quan. Mặt khác, với quy định chặt chẽ của Luật nhà ở năm 2014 thì việc cấm thuê chung cư làm văn phòng sẽ càng làm cho mô hình căn hộ Office-tel trở thành xu hướng và là lựa chọn lý tưởng để đầu tư.

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi thông tin tòa C2 – tòa căn hộ Office-tel chuẩn bị được ra mắt, dù là thông tin chưa chính thức từ phía chủ đầu tư nhưng cũng đã khiến toàn thị trường bất động sản “sôi sục”, đặc biệt là với những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang muốn tìm kênh đầu tư sinh lợi dịp cuối năm.

[Để xem các tin bài cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Banner_Moi-gioi-du-an-bat-dong-san

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin