Orgatec 2012 – Hội chợ Quốc tế lớn nhất về lĩnh vực nội thất văn phòng và tiện nghi dùng trong văn phòng (Phần 1)

Tháng Chín 18 03:53 2013

Orgatec 2012 – Hội chợ Quốc tế lớn nhất về lĩnh vực nội thất văn phòng và tiện nghi dùng trong văn phòng đã diễn ra từ ngày 23 – 27.10.2012 tại Rheinsaal, trung tâm triển lãm phía Bắc của Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quang cảnh trước cửa vào phía nam (South Entrance) từ nhà ga tàu hỏa Koelnmesse/ Deutz

Cảnh trưng bày bên trong sảnh hội chợ

Hướng tới sự phát triển của toàn cầu hóa của thế giới di động và đội ngũ lao động trẻ với chất lượng cao, sự trở lại của ORGATEC trong mùa thu 2012 sẽ tập trung vào “Modern working worlds” (Môi trường làm việc toàn cầu hiện đại).

Hội chợ trưng bày những mô hình dự án xây dựng bao gồm khu làm việc, phòng truyền thông và các văn phòng chất lượng cao. Ngoài ra, hội chợ còn cung cấp toàn bộ thế giới nội thất và trang thiết bị nội thất văn phòng và trang thiết bị văn phòng như hệ thống âm thanh, vật liệu lót sàn, đèn điện, công nghệ nghe nhìn,  các phụ kiện, các hệ thống tổ chức và kế hoạch văn phòng, công nghệ thông tin, viễn thông, phần mềm và dịch vụ.

Với 5 chủ đề chính như sản phẩm nội thất, hệ thống đèn, vật liệu lót sàn, hệ thống âm thanh và các giải pháp cách âm, và các cơ sở vật chất tiện nghi dành cho văn phòng. Các sáng kiến đổi mới phải đi kèm với việc sử dụng hiệu quả các chất liệu tự nhiên nhằm bảo vệ môi trường và ngày càng thân thiện với thiên nhiên.

Khách hàng tham dự hội chợ rất hài lòng với sự kiện này. Theo bảng khảo sát khách hàng cho thấy 83% khách thăm cảm thấy hài lòng và rất hài lòng về những sản phẩm trưng bày. Hơn thế nữa, 94% khách thăm sẽ giới thiệu về hội chợ Orgatec cho những đối tác kinh doanh.

Hãy cùng nhadep.net ghé thăm hội chợ Orgatec 2012 qua một số hình ảnh nổi bật thuộc các nhóm sản phẩm được trưng bày tại đây:

Xu hướng đột phá trong việc tạo dựng môi trường giao tiếp và văn hóa công sở chuyên nghiệp qua các thiết kế sản phẩm nội thất

Nội thất, thiết bị cho văn phòng và các cơ sở khác. Các sản phẩm được thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên văn phòng

Đồ nội thất cổ điển và đồ nội thất phòng tiếp khách

Orgatec 2012 khá chú trọng đến sự thay đổi về môi trường làm việc hiện nay. Một trong những vấn đề chính yếu là thiết kế không gian làm việc riêng tư hiệu quả nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi thuận lợi để giao tiếp và thư giãn và có lợi cho sức khỏe nhân viên.

Không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Giải pháp âm thanh sáng tạo và hệ thống đèn hiệu quả đã được ra đời phục vụ cho nhu cầu này

Vật liệu lót sàn với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau và thiết kế hiện đại

Một số sản phẩm thuộc nhóm hệ thống đèn – cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng cho từng chức năng, ánh sáng trên trần nhà và cho khu vực làm việc cá nhân.

Đèn với nhiều màu sắc làm sinh động không gian làm việc

Mẫu thiết kế đèn với kiểu dáng hiện đại

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ Orgatec, vui lòng xem tại đây]

Nguồn:  www.koelnmesse.com

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin