Phòng bếp đẹp và ấn tượng với cam và xanh

18.06.12, 3:49 GMT+7

Trong việc thiết kế trang trí nội thất, việc tìm cảm hứng từ các tông màu chủ đạo đôi khi mang tính quyết định đến tổng thể các chi tiết. Đối với một không gian chung mở rộng của ngôi nhà: Phòng khách – phòng ăn – bếp, sự xuất hiện của màu sắc có thể trộn lẫn, điểm chấm hay ánh lên từ sắc màu của vật liệu.

Cặp màu sắc cam và xanh lá thường rất dễ đi với nhau và sự tương phản nóng lạnh cùng rực rỡ này có thể xuất hiện trong nhà ở không quá khó khăn. Màu cam ở đây được sử dụng khéo léo, dễ nhận diện. Mảng xanh đối lập chiếm trọn tường phòng ăn nhằm tôn lên bức phong cảnh rừng thu đầy ấn tượng, ngồi ở góc khác màu xanh lại hiện rõ lên trong gian bếp cuối nhà.

Sự kết hợp màu sắc ấn tượng

Nhưng nghệ thuật và duyên dáng ở đây là việc sử dụng các vật liệu phù hợp, trộn lẫn từ các sắc màu đó: Từ mảng tường đá slade sần sùi, đa dạng về kích thước đến màu tự nhiên viên ốp; đến các tấm thảm len dầy dọc đen, cam trải rộng trong phòng khách được ốp sàn gỗ công nghiệp có tông màu cam nhạt.

Sự phối hợp giữa cam và xanh mang lại một không gian thật mới mẻ

Chú ý: Một sắc màu trung tính xám nhạt sẽ dung hòa tất cả không gian nhà còn lại, khi chúng ta không muốn sơn cam hay xanh! Và hãy nhớ rằng điểm quyến rũ sang trọng và ấn tượng nhất trong design này là màu đen rất mạnh của mặt bàn ăn, bàn soạn, quầy bar và tủ bếp!

Bàn ăn độc đáo và cá tính

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: