Phong cách thiết kế tối giản cho người độc thân

07.08.13, 3:53 GMT+7

Hầu hết nơi ở của những người độc thân mang phong cách thiết kế nội thất không nhất quán, họ bày biện theo cảm quan, một số đặt tuỳ tiện, một số không thường xuyên sắp xếp và các vật dụng luôn trong trạng thái lộn xộn. Phong cách thiết kế lần này sẽ giúp những người bạn của chúng ta tối giản nội thất nhưng vẫn thanh lịch và hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke toi gian_1

Không phải vì bạn là người độc thân thì không thể trang trí nội thất kiểu cách. Một ngày cuối tuần nào đó, vài người bạn đến thăm nhà (nếu bạn may mắn sở hữu tài thiết kế), họ sẽ ngất ngây và hứng thú vì được truyền cảm hứng từ phong cách thiết kế của bạn. Màu sắc thiết kế theo tông màu tối, căn hộ sẽ khác xa xu hướng thiết kế sử dụng nhiều ánh sáng nhưng chúng ta vẫn giữ phông trắng cho những bức tường và rèm.

Thiet ke toi gian_2Phòng khách bừng sáng nhờ phông tường và rèm trắng

Thiet ke toi gian_3

Thiet ke toi gian_4Điểm nhấn tại phòng ăn là chiếc đèn treo nghệ thuật

Sắc màu bị giảm thiểu, chỉ còn màu đỏ của đèn bàn tại một góc phòng khách, như thế cũng đã đủ tạo vẻ sang trọng cho căn hộ. Tối giản không có nghĩa bỏ đi hầu hết đồ nội thất mà là lược bỏ những thứ không cần thiết, song song tạo phong cách thiết kế thông qua việc chọn lựa mẫu mã các vật dụng cùng tông màu, giảm số lượng nhưng không giảm chức năng kết hợp sắp xếp gọn gàng. Tất cả những yếu tố đó kết hợp tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ.

Thiet ke toi gian_5Phòng làm việc bày trí đơn giãn mang lại tinh thần thoải mái

Thiet ke toi gian_6Bức tường ốp gỗ bóng loáng cùng ánh đèn vàng tạo vẻ sang trọng cho phòng ngủ

Thiet ke toi gian_7

Thiet ke toi gian_8

Tông màu xám trải rộng từ  sàn gỗ lan toả đến bộ bàn gỗ tạo vẻ ấm áp cho căn phòng. Không gian trở nên sang trọng khi các vật dụng được bày trí gọn gàng. Một phòng khách đẹp, phòng ăn đáng yêu, phòng làm việc đơn giãn và một phòng ngủ sang trọng, tất cả màu sắc đan xen, hợp thời trang. Các dãy đèn trần, những chiếc đèn bàn và thảm trải sàn tạo vẻ đẹp độc đáo cho mỗi căn phòng.

Thiet ke toi gian_9

Thiet ke toi gian_10Thiết bị vệ sinh độc đáo trong sắc màu đen trắng

Thiet ke toi gian_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin