Các mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho teen của công ty Nardi Interni

18.07.12, 3:50 GMT+7

Trong thời đại ngày nay, một nhà thiết kế thông minh là người có thể đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời với mức chi phí tối thiểu, và những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho teen của công ty Nardi Interni có thể đáp ứng được các yêu cầu này.

Một trong những điều hạnh phúc nhất của đời người là được ngắm nhìn những đứa con chập chững tập đi. Chúng nắm lấy tay bạn và bước những bước đi đầu đời. Nhưng khi những đứa trẻ lớn lên, chúng sẽ phải tự lập để thích nghi với cuộc sống và một không gian riêng là cần thiết đối với chúng.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể hoà hợp giữa sở thích thường hay thay đổi của trẻ và khả năng tài chính của gia đình, đồng thời vẫn đảm bảo được sự hài hoà trong thiết kế chung của toàn bộ căn nhà? Đơn giản thôi, hãy tìm đến một nhà thiết kế để giúp bạn trong việc này.

Hãy lựa chọn chiếc giường tốt nhất cho không gian sống của con bạn. Đó có thể là một chiếc giường tầng nhằm tạo điều kiện để có thể vừa tiết kiệm không gian vừa có chỗ cho bé cất giữ đồ đạc.

Đưa ra một bảng màu và cùng con lựa chọn màu sơn phù hợp nhất cho căn phòng. Sự kết hợp giữa những gam màu sáng có thể làm cho không gian sống của bé trẻ trung và sinh động hơn.

Rèm cửa cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng. Và bạn cũng nên lưu ý rằng không nên lựa chọn rèm cửa màu tối, bởi nó sẽ hấp thụ rất mạnh ánh sáng mặt trời, làm cho căn phòng trở nên tối tăm và kém phần thông thoáng. Nên lựa chọn những chiếc rèm màu sáng phù hợp với thiết kế chung của căn phòng để ánh sáng có thể lọt vào nhiều hơn, giúp cho bé cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào không gian sống của riêng mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Stylehomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: