Phòng vui chơi “My secret garden” được thiết kế bởi Yestudio

18.07.18, 4:00 GMT+7

Nhằm tạo nên một không gian vui chơi đủ lớn cho hai cô con gái nhỏ của mình có thể mời bạn bè đến nhà, chủ nhân của một ngôi nhà tại Đài Bắc, Đài Loan đã biến tầng thượng bỏ trống thành không gian vui chơi, giải trí cho con mình. Theo yêu cầu đó, công ty Yestuidio đã thiết kế nên “My secret garden”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Kiến trúc sư đã cho bố trí bộ cầu trượt kết hợp với tầng lửng làm từ gỗ có thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu trong không gian vui chơi của trẻ con. Dưới tầng lửng còn có một khu vực riêng cho bé, với cửa trượt hai bên tạo nên phòng vui chơi hiện đại.

Bên dưới gầm cầu trượt là kệ sách và tủ trữ đồ, để tạo thói quen gọn gàng và ngăn nắp cho trẻ sau khi vui chơi. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một yếu tố quan trọng làm cho “My secret garden” trở nên tươi sáng và thoáng đãng hơn. Không gian vui chơi cho trẻ còn giúp trẻ mở rộng trí tưởng tượng và sự sáng tạo, bằng cách này, những đứa trẻ sẽ không chỉ có một thời gian vui vẻ trong không gian riêng của chúng, mà còn có thể học được rất nhiều điều từ đó.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Archdaily)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: