Phụ kiện trang trí sân vườn bằng thép mạ kẽm từ công ty Laorus của Pháp

18.07.13, 3:53 GMT+7

Công ty nội thất sân vườn Laorus của Pháp vừa giới thiệu bộ sưu tập các phụ kiện trang trí sân vườn từ thép mạ kẽm đến từ  Charleville vùng Ardennes, một nơi nổi tiếng với truyền thống làm kim loại.

sanvuon_01

Quyến rũ và thiết thực, bộ sưu tập đáng yêu này bao gồm một vòi nước, một chậu nhỏ và một dụng cụ ba chân để bổ sung vào khoảng sân trống hoặc khu vườn của bạn. Dù là tưới cây hay rửa rau quả tươi, làm sạch đôi tay, ủng và các dụng cụ làm vườn bị dính bùn, những vật dụng này đều hữu ích cho nhu cầu của bạn.

sanvuon_02

sanvuon_03

Thép mạ kẽm mang lại cho các phụ kiện sân vườn tính ổn định, bền bỉ, sử dụng lâu dài.

sanvuon_04

sanvuon_05

Treo kéo làm vườn hoặc ống nước một cách gọn gàng lên móc ở phía sau, tuy xa nhưng lại tiện tay. Ngoài các chức năng trên, bộ sưu tập còn rất đáng yêu và có nhiều màu sắc lựa chọn khác nhau. Để tìm hiểu thêm chi tiết hãy ghé thăm trang web của Laorus.

sanvuon_06

sanvuon_07

sanvuon_08

Việc lựa chọn và sử dụng vật liệu trong kiến trúc, nội thất thường không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yêu cầu về mặt công năng; sự sáng tạo và phối hợp vật liệu hoàn hảo sẽ gợi ra được những cảm xúc cũng như bầu không khí riêng cho không gian.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: