[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] 7 thử nghiệm về độ bền tuyệt vời của mặt bàn Werzalit

18.11.12, 3:50 GMT+7

Mặt bàn Werzalit (CHLB Đức) nổi bật với sự bền bỉ và những tính năng ưu việt so với các loại mặt bàn thông thường khác.  

1. Chịu va đập

Mặt bàn Werzalit có thể chịu được những va đập từ nhẹ đến mạnh mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến tính năng cũng như không làm biến dạng mặt bàn.

2. Chống thấm nước

Nguyên liệu ở phần lõi của các sản phẩm mặt bàn Werzalit được thiết kế để chống thấm nước, trong khi đó với những mặt bàn thông thường thì chỉ trong điều kiện ẩm ướt đã gây ra hư hỏng. Thêm nữa, phần bề mặt là chất liệu melamine cũng có tính năng ngăn thấm nước tuyệt đối.

3. Chống trầy xước

Chất liệu melamine của bề mặt bàn là một trong những loại nhựa tốt nhất và bền nhất. Melamine có khả năng chống trầy xước rất cao.

4. Dễ lau chùi

Bề mặt melamine của mặt bàn Werzalit có thể kháng khuẩn, nấm mốc và đặc biệt là dễ lau chùi. Vệt cà phê, dầu mỡ, hóa chất, thậm chí là vệt thuốc lá… bám trên mặt bàn trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng được vệ sinh.

Đoạn video ngắn sau đây sẽ phần nào giúp Quý vị hình dung sơ bộ về tính ưu việt và độ bền của mặt bàn Werzalit (CHLB Đức):

Lưu ý:
Trong điều kiện bảo hành, Werzalit đã khuyến cáo khách hàng tuân thủ việc sử dụng đúng chức năng của mặt bàn để có được sự bảo hành của nhà sản xuất là 3 năm (tại Việt Nam).

Những ví dụ trong video chỉ góp phần minh họa cho sự bền bỉ và chắc chắn của mặt bàn, Werzalit không bảo hành cho những trường hợp cố ý gây hư hỏng hoặc sử dụng không đúng chức năng của mặt bàn!

Thông tin thêm về sản phẩm:
Mặt bàn Werzalit
– Xuất xứ: CHLB Đức
– Vật liệu: Phần lõi của mặt bàn được làm từ dăm gỗ sồi và keo resin được ép dưới áp lực cao, bề mặt là chất liệu melamine, ngoài việc tạo thiết kế cho mặt bàn, còn có chức năng ngăn thấm nước, chống xước và tia tử ngoại cũng như tác dụng của hóa chất và các tác nhân khác gây hư hỏng mặt bàn.
– Tính năng: chịu được áp lực cao, bền đẹp theo thời gian cũng như không bị hư hỏng cong vênh trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của Werzalit (CHLB Đức) tại Việt Nam:
Công ty TNHH Phương Bắc

tel:   (84-28) 3822 7655 (nhánh 115)
fax: (84-28) 3822 4775

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm mặt bàn Werzalit, vui lòng truy cập
www.resorthotelsupply.com/vi/docs/wzl_de/Brochure_vn.pdf (tiếng Việt – 69 MB)
www.resorthotelsupply.com/vi/docs/wzl_de/Brochure_en.pdf
(tiếng Anh – 8 MB)
để xem brochure sản phẩm.

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin