[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Bàn Juxt của Segis, Italy

25.02.19, 8:01 GMT+7

Bàn Juxt được sản xuất bởi Segis, Italy với đường nét thiết kế hiện đại, thanh lịch phù hợp cho những nhu cầu khác nhau từ văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh hay cho nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với thiết kế là dạng ống trụ thanh mảnh, bàn Juxt có hai loại 3 chân hoặc 4 chân. Chân bàn gồm 2 phần, ống trụ có đường kính 60mm và phần chân có đường kính 50 mm được mạ crom hoặc sơn tĩnh điện. Chân bàn được trang bị thêm phần đế bằng nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) để chống trơn trượt trong quá trình sử dụng

Ngoài kiểu chân đứng cố định thông thường, bàn Juxt được thiết kế để có thể xếp gọn nhằm tiết kiệm diện tích cho người sử dụng.

Với đặc trưng linh hoạt trong từng sản phẩm, bàn Juxt cũng như các sản phẩm khác của Segis có thể kết hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau như, mặt bàn HPL, laminate, hay mặt bàn cao cấp Werzalit… bàn phù hợp sử dụng cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn hay nhu cầu tại gia đình.

Sản phẩm có sẵn tại Nhadep Store các kích thước mặt bàn HPL tròn Ø60cm, vuông 60×60 cm với các màu sắc như: trắng, kem, xám hay các loại mặt bàn Werzalit với nhiều kiểu hoa văn và họa tiết khác nhau, Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin