[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Highway C, M và N của Segis, Italy

18.07.15, 3:57 GMT+7

Tiếp tục loạt bài giới thiệu về bộ sưu tập ghế Highway được sản xuất bởi Segis, Italy – dãy sản phẩm cho các khu vực kinh doanh hay không gian bán công như nơi nghỉ dưỡng, thư giãn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm Highway C và M với sự kết hợp độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với thiết kế lần này, Bartoli Design tạo cảm giác lơ lửng nhưng vẫn chắc chắn cho phần ghế đệm Highway C khi được chống đỡ bởi tay vịn chạm đến sàn nhà và chân ghế làm từ thép không gỉ mạ crom hoặc sơn tĩnh điện.

Kết hợp cùng Highway C là mẫu Highway M hình lục giác, có thể sử dụng đơn lẻ hoặc đi cùng một hay nhiều mô đun khác nhau nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Khi đi cùng nhau, toàn bộ kết cấu tạo cho người nhìn cảm giác mềm mại với những điểm nối uốn lượn và thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn.

Hoặc người sử dụng có thể đặt Highway C và Highway N – thiết kế phần chỗ ngồi ngắn hơn và phần tay vịn nằm phía đối diện với Highway C xen kẽ nhau tạo nên bộ băng ghế chờ lạ mắt.

Các loại ghế Highway có những đặc điểm chung như sau:

– Thân ghế được tạo hình bởi các form bằng thép và mút (nệm) polyurethane không biến dạng, với tỷ trọng khác nhau, lót bởi nệm polyester. Riêng thân ghế Highway M được tạo hình bởi các form bằng gỗ cứng và ván ép (plywood)
– Chân ghế làm từ thép không gỉ, hoặc sắt sơn tĩnh điện hay mạ crôm.
– Bọc bằng vải hoặc chất liệu giả da.
– Các lớp lót bên trong ghế đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “ Italian Class 1 IM”. Khách hàng cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British (vui lòng liên hệ Nhadep Store để biết thêm chi tiết)
– Phụ kiện: khoá làm bằng kim loại dùng để nối các băng ghế với nhau

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích

– Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org)
– Italian Class 1M là tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it)
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin