[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Miss Bibi của Siesta exclusive

18.07.18, 4:00 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế Miss Bibi, nằm trong bộ sưu tập Contract của Siesta, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây

Ghế Miss Bibi là sản phẩm thích hợp cho cả nội và ngoại thất, phần tựa lưng và ghế ngồi có các màu sắc khác nhau. Vì vậy sản phẩm có thể được sử dụng trong các không gian khác nhau như ở trong nhà hàng, ngoài quán café, phòng chờ hay các nhu cầu khác của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng ca

Ghế có thể chồng được lên nhau theo hai kiểu tiết kiệm diện tích.

Mặt ghế Miss Bibi được sản xuất từ chất liệu polypropylen(1) kết hợp với sợi thủy tinh, sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay, còn phần lưng ghế được làm bằng polycarbonate(2).

Miss Bibi được thiết kế đơn giản và tinh tế cho dù đặt trong phòng hoặc ngoài trời vẫn toát lên vẻ thanh lịch của sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin khác và các sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.
(2) Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát

Bình luận hay chia sẻ thông tin