[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Mr Bobo của Siesta exclusive

18.07.18, 4:01 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế Mr Bobo, nằm trong bộ sưu tập Contract của Siesta, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Chúng tôi đã giới thiệu Miss Bibi cho các bạn, hôm nay đến lượt “anh trai” Mr Bobo. Mr Bobo và Miss Bibi được thiết kế tương tự giống nhau.

Phần ghế ngồi Mr Bobo hiện có ba màu sắc, màu xám, đen và trắng, được kết hợp với phần lưng ghế có màu xám, đen, trắng và hổ phách. Với các màu sắc đa dạng sản phẩm có thể được sử dụng trong các không gian khác nhau, ở trong phòng họp, khách sạn, resort và các nhu cầu khác của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

 

Ghế có thể chồng được lên nhau tiết kiệm diện tích

Tương tự như Miss Bibi mặt ghế Mr Bobo được sản xuất từ chất liệu polypropylen(1) kết hợp với sợi thủy tinh, sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay, còn phần lưng ghế được làm bằng polycarbonate(2).

Mr Bobo được thiết kế đơn giản và nhìn lạ mắt cho dù đặt trong phòng hoặc ngoài trời vẫn toát lên vẻ thanh lịch của sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm đang bán tại Nhadep Store, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
tel + (84-28) 3822 7655
fax + (84-28) 3822 4775
email: info@NhadepStore.com
web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.
(2) Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát

Bình luận hay chia sẻ thông tin