[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn 158 và 158D của Siesta exclusive

18.01.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm bàn 158 và 158D, nằm trong dòng sản phẩm Garden của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Bàn 158 là dòng sản phẩm bàn dài với mặt bàn phẳng và trơn giúp người dùng có thể lau chùi một cách thuận tiện. Ngoài ra, bàn được thiết kế có thể gắn kèm dù nên rất thích hợp cho các không gian ngoài trời. Các bộ phận của bàn 158 có thể tháo rời rất thuận lợi cho việc cất trữ. Hiện nay, bàn 158 có ba màu – trắng, màu nâu của gỗ tếch và xanh lá để người mua có thể lựa chọn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phần chân bàn có thể tháo rời giúp người dùng có thể tự do lắp đặt theo nhu cầu

Bàn 158D có thiết kế tương tự như bàn 158; tuy nhiên mặt bàn được trang trí theo màu sắc và hình ảnh của vân gỗ. Hiện nay bàn 158D có hai loại màu viền – trắng và xanh lá.

Với kiểu dáng đẹp và thiết kế mang tính ứng dụng cao, bàn 158 và 158D thích hợp bày trí tại các không gian nhà hàng, quán café, khách sạn, resort hay những nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bàn 158 xem tại đây và bàn 158D xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel + (84-8) 3822 7655
Fax + (84-8) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.