[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Ice của Siesta exclusive

18.11.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu bàn Ice, nằm trong bộ sưu tập Contract, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Chân bàn Ice làm từ polycarbonate(1) trong suốt và được sơn màu nhôm. Mặt bàn là sản phẩm của Werzalit, sản xuất bằng chất liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm hiện tại có 3 màu chính: đen, trắng và xám bạc. Với kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt Ice sẽ giúp không gian của bạn trở nên sống động và sang trọng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bàn Ice được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời vì thế có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của người dùng từ nhà hàng, khách sạn cho đến resort, quán café hay các nhu cầu khác.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh

Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1)
Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát

Bình luận hay chia sẻ thông tin