[Sản phẩm nhập khẩu] Bệ cửa sổ Werzalit – lựa chọn cùng phong cách (Phần 1)

18.01.14, 3:54 GMT+7

Trong thiết kế nội thất, lựa chọn bệ cửa sổ nào cũng là một vấn đề về thẩm mỹ. Cho dù bạn đang tìm kiếm những chi tiết trang trí cho căn phòng theo phong cách đơn giản hay cá tính, Werzalit đều có thể cung cấp cho bạn một sự lựa chọn đa dạng về hình dáng, kích thước và thiết kế.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc bệ cửa trong dòng sản phẩm Exclusiv với các cạnh có dạng cổ điển, Compact có bề mặt bóng mượt hay Expona với thiết kế vuông góc với màng ABS bao phủ bên ngoài mang đến sản phẩm một vẻ ngoài hoàn hảo không một vết nối.

Bệ cửa sổ nội thất Exclusiv: Vẻ đẹp cổ điển

Dòng sản phẩm Exclusiv mang đến sản phẩm bệ cửa sổ với sự kết hợp của họa tiết vân gỗ ấm áp cùng gam màu trang nhã của đá. Vẻ đẹp sang trọng của các bệ cửa sổ sẽ làm góp phần tôn vinh thêm nét đẹp cho căn phòng, theo phong cách cổ điển hay hiện đại, kín đáo hay cá tính.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao
Werzalit_exclusiv_02Bệ cửa sổ exclusive màu trắng

Exclusiv là dòng sản phẩm cổ điển với hình dáng cạnh ốp đặc trưng, đồng nhất trong các sản phẩm bệ cửa cổ điển hay là hệ thống bệ cửa thông minh. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, với ba nhóm họa tiết thích hợp với các ý tưởng trang trí không gian nội thất cá nhân.

Werzalit_exclusiv_03Họa tiết mặt đá trang nhã

Werzalit_exclusiv_04Màu trơn sang trọng

Werzalit_exclusiv_05Họa tiết vân gỗ cổ điển

Mép cạnh dày 34 mm góp phần làm tăng chất lượng và hình dáng cổ điển của bệ cửa sổ. Kết cấu vững chắc, ổn định và dễ dàng lau chùi là những đặc tính giúp sản phẩm phù hợp với mọi không gian từ cá nhân đến tòa nhà công cộng.

Werzalit_exclusiv_01

Hệ thống bo cạnh của bệ cửa sổ exclusive với bo cạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tòa nhà mới hay một giải pháp dễ dàng lắp đặt thay thế cho các bệ cửa cũ. Bo cạnh tạo nên lợi thế vượt trội so với các sản phẩm khác.

Bệ cửa sổ nội thất Compact – góc cạnh và hiện đại

Dòng sản phẩm Compact được đánh giá là một dạng bệ cửa sổ thông minh, được thiết kế với những vật liệu tinh chế. Sự có mặt của nó tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại, làm nổi bật nơi sống và làm việc với những tông màu nhẹ nhàng.

Werzalit_compact_05 Werzalit_compact_03 Werzalit_compact_04

Bệ cửa sổ compact mang vẻ đẹp đương đại và góc cạnh với các cạnh được cắt một cách dứt khoát tạo nên hình dáng bên ngoài bóng loáng. Những đặc tính của vật liệu phù hợp cho việc lắp đặt không chỉ ở nhà riêng mà còn với những nơi công cộng, ngoài ra còn phù hợp với những đoạn tường bằng phẳng nhưng ngắn.

Trong công việc xây dựng và nâng cấp hiện nay, bộ bo cạnh bệ cửa sổ sẽ là một giải pháp hoàn hảo và cách thức không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chúng có thể được lắp đặt để cải tiến những bệ cửa, từ đó hạn chế việc phải tháo dỡ tường.

Werzalit_compact_02

Quý vị có thể tải tài liệu về bệ cửa sổ Werzalit tại đây (3 MB)

Sản phẩm được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email:info@NhadepStore.com
Webwww.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Werzalit”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin