[Sản phẩm nhập khẩu] Đèn bàn Smart của Siesta exclusive

18.01.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm đèn bàn Smart, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Smart là mẫu đèn bàn làm bằng chất liệu polycarbonate (1) và sử dụng bóng 40W để chiếu sáng. Hiện nay, đèn bàn Smart có tám màu đa dạng gồm trắng đục và bảy màu khác ở dạng trong suốt nên có thể đáp ứng những sở thích khác nhau của người dùng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với thiết kế đẹp và thanh lịch, Smart thích hợp để bày trí tại các khu vực phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc tại nhà hoặc văn phòng. Bên cạnh đó, chiếc đèn cũng có thể là món quà đặc biệt và ý nghĩa cho gia đình và bạn bè trong những dịp lễ đặc biệt trong năm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com 

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(1)
Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: