[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế Romeo và Juliette của Siesta exclusive

18.10.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế Romeo và Juliette, nằm trong bộ sưu tập Contract của Siesta, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu ghế Romeo. Vì Romeo không thể thiếu được Juliette, Siesta thiết kế bộ đôi ghế Juliette và Romeo tương tự nhau. Sự khác biệt duy nhất là Juliette không có tay vịn. Romeo và Juliette hiện có bảy màu, màu xanh, đen, xanh lá cây, cam, đỏ, trắng và màu be.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế có thể chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích

Với các màu sắc đa dạng sản phẩm có thể thích ứng với nhu cầu của bạn và được sử dụng trong các không gian khác nhau, ở ngoài vườn, quán cà phê, resort và các nhu cầu khác.

Quán cà phê sang trọng với ghế Romeo

Mặt và lưng ghế Romeo và Juliette được sản xuất từ chất liệu polypropylene(1) tái chế, còn phần chân ghế được làm bằng nhôm đúc.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 12/2014 hoặc tháng 1/2015. Để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên tại Viêt Nam sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng gửi thông tin đặt hàng cho chúng tôi ngay hôm nay. Mọi thông tin khác và các sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: